Bán đất vườn, đất nông nghiệp tại huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với nhiều mảnh đất siêu đẹp với mức giá rẻ. Dưới đây Kover Group sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về bán đất vườn tại Bảo Lộc, cùng tìm hiểu nhé!

Thị trường bất động sản mua bán đất vườn, đất nông nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng hiện rất sôi động. Khu vực này đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn lùng và thu mua. Bởi đất vườn Bảo Lộc là một trong những thị trường bất động sản mới có nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Dưới đây là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán đất vườn tại Bảo Lộc.

Có nên mua đất vườn tại huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng?

Hiện nay đất vườn, đất nông nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi có giá bán phải chăng nhưng có nhiều tiềm năng phát triển sinh lời.

Diện tích đất lớn, giá bán rẻ

Diện tích đất vườn Bảo Lộc lớn, giá bán rẻ
Diện tích đất vườn Bảo Lộc lớn, giá bán rẻ

Khi tìm kiếm các khu đất vườn, đất nông nghiệp tại Bảo Lộc đang bán, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được là khu vực này giá đất rất rẻ. Với diện tích lớn lên đến hàng ngàn mét vuông nhưng giá bán đất tại đây lại rất rẻ. 

Xem thêm:

Nguyên nhân bởi đây là đất nông nghiệp nên giá bán thấp. Tuy nhiên nó có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Sau khi mua đất bạn có thể chuyển đổi mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng hoặc khu du lịch sinh thái,....

Thị trường tiềm năng

Thị trường tiềm năng
Thị trường tiềm năng

Hiện chính phủ đang có nhiều hạng mục đầu tư để phát triển thành phố Bảo Lộc thành khu đô thị trung tâm của phía nam Tây Nguyên. Do đó nguồn ngân sách đầu tư ở Bảo Lộc rất lớn, trong tương lai đến năm 2030, Bảo Lộc có thể vươn lên trở thành khu đô thị loại I.

Hiện tại giá bán đất nền, đất vườn và đất nông nghiệp khác tại thành phố Bảo Lộc có giá thấp hơn thành phố Đà Lạt từ 50-70%. Trong những năm gần đây thì giá bán nhà đất tại Bảo Lộc cũng có sự tăng trưởng rất mạnh có thời điểm tăng lên đến hơn 45% so với năm trước đó. Theo dự đoán của nhiều nhà đầu tư năm 2022 giá bán nhà đất Bảo Lộc sẽ tăng thêm từ 20-35%.

Theo đồ án quy hoạch phát triển của thành phố Bảo Lộc thì có rất nhiều nhà đầu tư lớn như Vingroup, GM Holdings, Vinamilk, Sabeco,.. đã và đang lên kế hoạch triển khai phát triển tại Bảo Lộc. 

Hiện nay quỹ đất chưa đầu tư, thu mua tại Bảo Lộc còn nhiều nên nguồn cung lớn và giá bán đất rẻ. Tuy nhiên trong tương lai giá đất vườn, đất nông nghiệp tại huyện Bảo Lộc sẽ có tiềm năng rất lớn.

Cơ sở vật chất, giao thông thuận lợi

Giao thông thuận lợi
Giao thông thuận lợi

Bảo Lộc được xem là thành phố có sự phát triển vượt bậc của khu vực Tây Nguyên. Hiện khu vực này đã được đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với nhiều bệnh viện, trường học, trụ sở hành chính, khu công nghiệp,... Thành phố Bảo Lộc đã trở thành đầu mối giao thương quan trọng.

Thành phố Bảo Lộc cũng có vị trí giao thông rất thuận lợi với tuyến quốc lộ 20, quốc lộ 55 cùng tuyến đường cao tốc TPHCM - Dầu Giây - Liên Khương. Hơn nữa các tuyến giao thông trong nội thành cũng được đầu tư xây dựng và mở rộng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển đến các huyện, tỉnh và thành phố khác trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra sân bay Lộc Phát cũng đang được quy hoạch xây dựng, chắc chắn sẽ đưa nền kinh tế, xã hội của Bảo Lộc phát triển một cách vượt bậc.

Do đó việc đầu tư mua bán đất vườn, đất nông nghiệp tại Thành phố Bảo Lộc tại thời điểm này là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể sử dụng đất trong việc đầu tư khách sạn, nhà hàng hoặc các lĩnh vực kinh doanh khác hay đơn giản là mua để đó tương lai có thể sẽ sinh lời.

Địa điểm lý tưởng khai thác du lịch, khu nghỉ dưỡng

Cảnh quan đẹp thích hợp khai thác du lịch
Cảnh quan đẹp thích hợp khai thác du lịch

Bảo Lộc nằm trên cao nguyên Di Linh có độ cao hơn 900m so với mực nước biển và chịu tác động của địa hình. Khí hậu tại Bảo Lộc quanh năm mát mẻ, ôn hòa, nhiệt độ trung bình trong khoảng từ 21 - 22 độ C, nhiệt độ cao nhất là 27,6 độ và thấp nhất là 16,6 độ. Bảo Lộc sẽ mang đến cho bạn cảm giác se se lạnh vô cùng thoải mái.

Bảo Lộc cho nhiều cây xanh, không khí trong lành cùng hệ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó Bảo Lộc cũng có nhiều địa điểm để tham quan du lịch như thác Đambri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, đồi chè Tâm Châu, hồ Nam Phương, Tu viện Bát Nhã,.... Do đó việc phát triển du lịch, khu du lịch sinh thái, khu biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn,.... rất có tiềm năng.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn mua đất vườn tại những địa điểm tiềm năng để xây dựng các khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng,.... để sinh lợi nhuận.

Các loại hình đất vườn được ưa chuộng tại Thành phố Bảo Lộc

Đất view Hồ Ngọc đẹp
Đất view Hồ Ngọc đẹp

Thị trường mua bán bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc hiện đang rất sôi động, nhiều khách hàng và các công ty bất động sản đã đầu tư vào thị trường này. Hiện những loại hình đất được bán chạy nhất tại Bảo Lộc như sau:

 • Đất vườn có thổ cư: Đây là loại hình đất vườn đã có thổ cư một phần diện tích lô đất bán. Khách hàng khi mua lô đất này có thể xây dựng nhà ở trên phần diện tích đất có thổ cư và trồng cây ăn trái, cây lâu năm,... ở phần diện tích đất còn lại.
Đất có thác nước trong vắt
Đất có thác nước trong vắt
 • Đất vườn có thác đẹp: Tại Bảo Lộc và Bảo Lâm có rất nhiều thác nước tự nhiên đẹp với nước trong vắt, thác nước chảy quanh năm. Đây là một tiểu cảnh thiên nhiên giúp người mua có thể khai thác xây dựng khu du lịch sinh thái hoặc homestay, nhà nghỉ dưỡng.
 • Đất giáp suối Bảo Lộc: Đây là những lô đất có một mặt giáp với các con suối xung quanh. Lô đất giáp suối nước trong đẹp, đảm bảo nước tưới tiêu, sinh hoạt và khai thác du lịch.
Đất view hồ trong xanh thơ mộng
Đất view hồ trong xanh thơ mộng
 • Đất view hồ, có hồ: Những lô đất có view hồ đẹp như Hồ Lộc Thanh, Hồ Nam Phương, Hồ Ngọc,..... với view đẹp, cảnh quan thiên nhiên xung quanh hữu tình, khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và xây dựng homestay. Hiện các lô đất xung quanh các hồ nước đẹp này đã và đang được xây homestay, nhà ở rất nhiều.

Địa chỉ mua bán đất vườn, đất nông nghiệp huyện Bảo Lộc ở đâu uy tín?

Kover Group - Địa chỉ bán đất nông nghiệp huyện Bảo Lộc uy tín
Kover Group - Địa chỉ bán đất nông nghiệp huyện Bảo Lộc uy tín

Bạn đang có nhu cầu muốn mua bán đất vườn, đất nông nghiệp tại huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng? Hãy liên hệ với Kover Group chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm đang bán đất vườn đẹp, giá tốt nhất tại huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Kover Group cam kết với khách hàng các quyền lợi sau:

 • Đa dạng các loại hình đất như đất nền, đất vườn có thổ cư, đất view Thành phố Bảo Lộc, đất giáp suối, đất có thác, đất có sẵn hồ,.......
 • Được cung cấp thông tin chính xác, chi tiết nhất về khu đất, nhà đang bán.
 • Được dẫn đến tận nơi đang bán để kiểm tra, xem xét tình hình thực tế.
 • Được tư vấn, hỗ trợ cung cấp các thông tin pháp lý về thủ tục mua bán đất đai.
 • Được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, hợp đồng mua bán đất đai một cách hợp pháp và chuyển sang tên chủ sở hữu đất đai ngay khi hoàn tất thủ tục mua bán.
 • Đảm bảo giá bán đất phải chăng, giá bán chính chủ, không kê giá lên.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Liên hệ ngay với Kover Group khi cần mua bán đất vườn có thổ cư, đất vườn giáp suối, đất có thác, đất view hồ, đất có hồ,... tại Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER - KOVER GROUP

Tìm kiếm bất đông sản

Bán đất view TP Bảo Lộc tại đường Phan Huy Ích, xã Đại Lào

Đã bán

Kovergroup.com cần bán đất view Thành phố Bảo Lộc tại đường Phan Huy Ích, xã Đại Lào. Lô đất có diện tích 10.000m2, đường ô tô tới đất, nhìn thấy toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc và view núi Sapung, giá bán chỉ 4.5 tỷ đồng. Thành phố Bảo Lộc một thành phố xinh đẹp

10000 m2
Bán 7000m2 đất vườn trà olong xã Đambri, TP Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com cần bán đất vườn trà olong thuộc xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 7.000m2, quy hoạch thổ cư 60%, đất giáp suối nước chảy trong suốt, giá bán chỉ 1.350.000đ/m2. Đất vườn giáp suối Thành phố Bảo Lộc hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng. Những khu vườn

7000 m2
Bán 1700m2 đất xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, view toàn thành phố

Đã bán

Kovergroup.com hiện đang cần bán lô đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất diện tích 1.700m2, giá bán chỉ 1 tỷ 800 triệu đồng, đất bằng, view toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc, đường xã thuận tiện, ô tô tới vườn. Thành phố Bảo Lộc một vùng đất mộng mơ với

1700 m2
Bán 12x50m đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, TP Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com có lô đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, Thành phố Bảo Lộc hiện đang cần bán. Lô đất có chiều ngang 12m, dài 50m, có sẵn 300m2 đất thổ cư, xây nhà được ngay, đất bằng,thế đất cao, đối diện dự án cáp treo núi Sapung, giá 245 triệu đồng / mét ngang.

Bán 15x51m đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, TP Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com cần bán lô đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 15x51m, lô đất có sẵn 100m2 đất thổ cư, đất bằng, thế đất cao, nằm đối diện với dự án cáp treo núi Sapung, giá bán chỉ 240 triệu đồng / mét ngang. Đất Bảo

Bán 11,6x38m đất mặt tiền chính 123 Mạc Đỉnh Chi, TP Bảo Lộc

Đã bán

Chính chủ đang cần tiền muốn bán gấp lô đất mặt tiền chính 123 Mạc Đỉnh Chi, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 11,6x38m, có 200m2 đất thổ cư, đất hướng Đông Bắc, giá bán chỉ 285 triệu đồng / mét ngang, còn thương lượng bớt lộc. Trong thời điểm hiện tại

Bán đất ngay trường Đại Học Tôn Đức Thắng, TP Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com cần bán một lô đất ngay trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Lô đất có diện tích 7,5x35m, có sẵn thổ cư, có thể xây nhà trọ, giá bán chỉ 2 tỷ 500 triệu đồng. Đất ở ngay các trường đại học luôn có sức hút rất

Bán 12,5x50m đất đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com đang cần bán một lô đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc  Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 12,5x50m, đất có 2 mặt tiền, nở hậu 13,5m, lô đất có giá bán chỉ 145 triệu đồng / mét ngang. Hiện nay thị trường đất tại Thành phố Bảo Lộc

625 m2
Bán 1300m2 đất vườn cà phê xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn cà phê thuộc xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Lô đất có diện tích 1.300m2, đất nở hậu, view đồi hướng Đông Nam, giá bán chỉ 650 triệu đồng. Thành phố Bảo Lộc là vùng đất lành với khí hậu mát mẻ, đất đai màu

1300 m2
Bán 10x25m đất hẻm đường Xuân Diệu, Lộc Châu, Tp. Bảo Lộc

Đã bán

Chủ đất cần xoay sở tiền kinh doanh nên bán gấp lô đất hẻm đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 10x25m, có 200m2 đất thổ cư, giá bán cực tốt chỉ 1 tỷ 300 triệu đồng. Trong thời điểm Covid hiện nay, kinh tế đình trệ,

250 m2
Bán đất hẻm 71 Trần Nhật Duật, xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com cần bán nhanh lô đất hẻm 71 đường Trần Nhật Duật, xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất diện tích 10x28m, đất thoải, thế đất cao, giá bản chỉ 1,3 tỷ đồng. Trong những năm gần đây khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được lên kế hoạch xây dựng

280 m2
Bán 1041m2 đất đường Đinh Công Tráng, Lộc Châu, TP Bảo Lộc

Đã bán

Cần bán lô đất đẹp tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 16,7x70m nở hậu 20m, thế đất cao, thoáng, giá tốt chỉ 120 triệu đồng/mét ngang. Thành phố Bảo Lộc là một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng đang thu

1041 m2
Bán 3400m2 đất đường Phan Huy Ích, Lộc Châu, Bảo Lộc

Đã bán

Kovergroup.com hiện đang cần bán lô đất đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 3.400m2, chân vườn giáp suối nước sạch, giá bán đầu tư chỉ 1 tỷ 700 triệu đồng. Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư đất trong thời điểm COVID hiện

3400 m2
Bán 5525m2 đất mặt tiền đường Phạm Hồng Thái, xã Đại Lào, Bảo Lộc

Đã bán

Kovergoup.com cần bán lô đất view đồi, mặt tiền đường Phạm Hồng Thái, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 5.525m2, có 10m đất mặt tiền đường, giá bán chỉ 3 tỷ 100 triệu đồng. Thời điểm dịch COVID, kinh tế đang khó khăn, có rất nhiều lô đất đẹp

5525 m2
Bán 19x27m đất mặt tiền đường Blaosere, Đại Lào, TP. Bảo Lộc

Đã bán

Kovergoup.com hiện đang cần bán lô đất mặt tiền đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 19x27m, giá bán 180 triệu/m, đất quy hoạch full thổ cư, cách quốc lộ 20 chỉ 500m. Thị trường nhà đất Bảo Lộc chưa bao giờ hết HOT, đang là một trong

1 2 6