Bán 1,1 sào đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

1250 Triệu VNĐ / 1,1 sào đất
Đã bán

32992

Mã bất động sản

1100 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán 1,1 sào đất thuộc xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất cách đường quốc lộ chỉ 2km, có đường bê tông 4m, đường 3 xe tránh nhau, view toàn cảnh xã Đại Lào, giá bán chỉ 1 tỷ 250 triệu đồng.

Mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc trong 2 năm qua vô cùng sốt. Bảo Lộc hiện được đầu tư nhiều dự án về du lịch cũng như mở rộng, nâng cấp đường và hiện các trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng cũng đã được dời về Bảo Lộc như bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng,… Do đó các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về thị trường bất động sản Bảo Lộc. Hiện các công ty bất động sản lớn như Him Lam, Novaland, Hưng Thịnh,…. cùng nhiều khách hàng đã đầu tư mua bán đất tại đây.

Xem thêm:

Bán 1,6ha đất vườn có 400m2 thổ cư tại xã Đại Lào, Bảo Lộc

Bán 2,3 sào đất xã Đại Lào có 45m mặt tiền đường bê tông

Bán 13x30m đất xã Đại Lào, Bảo Lộc có 100m2 thổ cư

Dưới đây Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng lô đất 1,1 sào tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin về bài viết ngay dưới đây!

THÔNG TIN VỀ LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO

Bán 1,1 sào đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc
Bán 1,1 sào đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

Kovergroup.com công ty bất động sản chuyên về đất nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc và khu vực xung quanh. Khách hàng khi muốn đầu tư đất tại Bảo Lộc luôn tin tưởng lựa chọn Kovergroup.com bởi chúng tôi luôn Bán Bất Động Sản Chính Chủ Giá Tốt, cam kết không kê giá bán. Đồng thời đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chính xác đến quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến lô đất 1,1 sào tại xã Đại Lào, xin mời tham khảo bảng thông tin cơ bản sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Cách đường quốc lộ chỉ 2 km

– Đường bê tông 4m, đường 3 xe tránh nhau

– View thông thoáng, view toàn cảnh Đại Lào

Tiềm năng: Thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà an cư, biệt thự nghỉ dưỡng, xây homestay, làm nông trại,….
Diện tích lô đất: 1,1 sào đất (1.100m2)
Giá bán cực tốt: 1 tỷ 250 triệu đồng

TẠI SAO NÊN MUA LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO?

Đường bê tông 4m
Đường bê tông 4m

Bạn muốn đầu tư mua đất nhưng bạn vẫn chưa tìm được lô đất thích hợp? Lô đất 1,1 sào đất tại xã Đại Lào là một sự lựa chọn cho bạn, lô đất có những ưu điểm như sau:

– Thành phố Bảo Lộc đang được đầu tư phát triển và xã Đại Lào cũng nằm trong quy hoạch đầu tư phát triển. Chính vì thế xã Đại Lào có rất nhiều tiềm năng sinh lời.

– Lô đất tại xã Đại Lào, Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, dễ chịu. Đặc biệt lô đất này rất thông thoáng, view toàn cảnh xã Đại Lào, đây là nơi rất thích hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đầu tư.

– Lô đất có giao thông rất thuận lợi, lô đất có đường bê tông lộ giới 4m, 3 xe tránh nhau. Bên cạnh đó lô đất này chỉ cách đường quốc lộ 2km, do đó việc di chuyển đến địa phương khác rất thuận tiện.

– Lô đất này có diện tích vừa phải chỉ 1,1 sào đất với giá bán vừa với túi tiền của mọi nhà đầu tư, giá bán lô đất chỉ 1 tỷ 250 triệu đồng.

Quý khách hàng muốn đầu tư mua lô đất 1,1 sào tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay hôm nay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 32992
  • Giá 1250 Triệu VNĐ / 1,1 sào đất
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 1100 m2