Kover Group là kênh bất động sản chuyên bán đất nền, đất sào, đất đồi chè ở xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với mức giá phải chăng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!

Hiện nay tình hình bất động sản tại xã Lộc Thành nói riêng và toàn huyện Bảo Lâm nói chung đang hết sức sôi động. Bởi có nhiều nhà đầu tư đã và đang quan tâm muốn đầu tư phát triển tại khu vực này. 

Những khu đất nền, trang trại, nhà mặt tiền hay nhà biệt thự ở xã Lộc Thành, Bảo Lâm được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Và đây chính là một khu vực đầy tiềm năng để đầu tư bất động sản hoặc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng.

Tại sao nên mua bán đất tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng?

Hiện nay có nhiều người muốn đầu tư mua bán đất nền, nhà mặt tiền, biệt thự tại xã Lộc Thành,Lộc Thắng, Lộc An, Lộc Tân,.... huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng bởi các lý do sau:

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ

Khí hậu ôn hòa, mát mẻ
Khí hậu ôn hòa, mát mẻ
Huyện Bảo Lâm có vị trí nằm trên cao nguyên Di Linh với độ cao trung bình là 900m so với mặt nước biển. Khu vực này có khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới với 2 mùa mưa và mùa khô.  Do đó khí hậu xã Lộc Thành, Lộc An, Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm quanh năm luôn mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ trung bình là 21 - 22 độ C. Bên cạnh đó xã chủ yếu trồng cây công nghiệp lâu năm như trà, cà phê, bơ, sầu riêng, tiêu,... có rất nhiều cây xanh nên không khí rất trong lành. Nơi đây thích hợp cho việc xây dựng các khu du lịch hoặc các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Thích hợp xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng

Cảnh quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ
Cảnh quan thiên nhiên đẹp, hùng vĩ
Khu vực huyện Bảo Lâm có địa hình núi thấp và có nhiều hệ thống sông suối lớn. Huyện có nhiều thác nước, suối đá với nhiều đá xếp đẹp mắt ấn tượng.  Tại huyện Bảo Lâm còn có nhiều địa danh nổi tiếng như Thiền Viện Linh Sơn, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Chùa Di Đà, Thác Tam Hợp,.... cùng với các dãy núi cây xanh bạt ngàn thu hút. Kết hợp với đó khí hậu ôn hòa mát mẻ.  Đặc biệt khu vực này có vị trí giao thông rất thuận lợi với tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt cùng quốc lộ 20. Do đó việc đầu tư xây dựng khu du lịch, hoặc các biệt thự nghỉ dưỡng chắc chắn thu hút được nhiều du khách.

Giao thông, liên kết vùng thuận tiện

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông tại huyện Bảo Lâm đang được đầu tư và xây dựng hướng tới mục tiêu đem lại sự thuận tiện, giúp người dân đi lại và mua bán thuận lợi hơn. Các tuyến đường đối ngoại nối tỉnh từ Bảo Lâm đến các huyện khác trong tỉnh và các tỉnh khác đang được nâng cấp và hoàn thiện. 

Bên cạnh đó tuyến đường Dầu Giây - Liên Khương đi ngang qua huyện Bảo Lâm cũng đã được thi công. Chính vì vậy tình hình giao thông và liên kết vùng từ huyện Bảo Lâm đến các khu vực xung quanh vô cùng dễ dàng.

Tiềm năng về bất động sản huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Tiềm năng về bất động sản huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Tiềm năng về bất động sản huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Thị trường nhà đất tại các xã, thị trấn thuộc huyện Bảo Lâm hiện nay đang rất sôi động. Bởi giá đất và tiềm năng phát triển của bất động sản Bảo Lâm là rất lớn.

Trong phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đặc điểm cũng như tình hình chung của thị trường nhà đất Bảo Lâm.

Huyện Bảo Lâm hiện đang có tổng cộng 14 huyện và thị trấn gồm Thị trấn Lộc Thắng, xã Lộc Thành, xã Lộc An, xã Lộc Ngãi, xã Lộc Tân, xã Lộc Phú, Lộc Lâm, Lộc Bắc, Lộc Quảng, B’Lá, Lộc Nam, Lộc Đức và xã Tân Lạc.

Tất cả các xã và thị trấn tại huyện Bảo Lâm đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư nhờ sự biến động của giá đất cùng sự hình thành của tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư tiềm năng của thị trường đất Bảo Lâm, Bảo Lộc và  giá đất có thể tăng mạnh trong thời gian tới. 

Sau khi hoàn thành tuyến đường Dầu Giây - Liên Khương đất tại Bảo Lâm có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng như kinh tế. Tại Bảo Lâm có nhiều địa điểm du lịch như Chùa Linh Quy Pháp Ấn, Thác Tâm Hợp, Chùa Di Đà,....

Dưới đây mời các bạn cùng Kovergroup.com tìm hiểu chi tiết về một số xã, thị trấn tại huyện Bảo Lâm đang được quan tâm nhé!

Nhà đất thị trấn Lộc Thắng

Lộc Thắng được xác định và quy hoạch là trung tâm kinh tế, kinh tế, văn hóa, giao thương chính của huyện Bảo Lâm. Thị trấn Lộc Thắng là đầu mối giao thông giữa huyện Bảo Lâm với Thành phố Bảo Lộc và các khu vực khác ở trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng.

Theo quy hoạch đất tại thị trấn Lộc Thắng đến 2025 có nhiều dự án xây dựng lớn đang được hình thành tại đây như Khu du lịch sinh thái hồ Lộc Thắng, Tổ hợp các dự án khai thác Bauxite và chế biến Alumin – nhôm và dự án xây dựng tuyến đường giao thông đối ngoại nối tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đắk Nông,...Hơn nữa huyện đang đầu tư xây dựng công trình công cộng, hạ tầng đô thị, điểm, khu dân cư,....

Vì thế nền kinh tế, xã hội của thị trấn Lộc Thắng sẽ ngày càng phát triển và giá đất khu vực này sẽ tăng nhanh trong thời gian tới. Mua bán đất tại Lộc Thắng, Bảo Lâm sẽ có có khả năng sinh lời cao và đây là một địa điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng nhà đất xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Tiềm năng bất động sản ở xã Lộc Thành
Tiềm năng bất động sản ở xã Lộc Thành

Xã Lộc Thành là một đơn vị hành chính thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, xã có diện tích là 86,37km2. Về kinh tế xã Lộc Thành hiện đang chủ yếu trồng về các cây công nghiệp lâu năm như trà, cà phê, hạt tiêu,... và thực hiện khai thác lâm sản và các khoáng sản.

Xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm nằm trên cao nguyên Di Linh với khí hậu nhiệt đới ôn hòa, quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình chỉ 21 - 22 độ C.

Giao thông thuận lợi
Giao thông thuận lợi

Về vị trí địa lý, xã Lộc Thành chỉ cách thành phố Bảo Lộc khoảng 8km, cách thành phố Đà Lạt khoảng 140km. Tuy nhiên vị trí xã nằm gần quốc lộ 20 thuận lợi để di chuyển các thành phố này.

Hơn nữa hiện nay đang có công trình giao thông tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt đã được xây dựng. Giúp giao thông đến khu vực xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm được thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó nền kinh tế Bảo Lâm đang được đầu tư phát triển với nhiều công trình lớn, sẽ giúp khu vực này phát triển vượt bậc hơn. Do đó việc đầu tư mua bán đất nền, đất vườn, trang trại tại khu vực xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng có tiềm năng rất lớn.

Đặc biệt, đất tại xã Lộc Thành, Bảo Lâm đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư xây dựng nhà an cư săn mây hay các khách sạn. Bởi khu vực này đang hình thành rất nhiều dự án du lịch tiềm năng như dự án du lịch cáp treo núi Sapung,..... 

Tình hình nhà đất xã Lộc An

Tình hình nhà đất xã Lộc An
Tình hình nhà đất xã Lộc An

Lộc An là một xã nằm ở phía đông nam của huyện Bảo Lâm, chỉ cách thị trấn Lộc Thắng 24km. Về giao thông xã Lộc An có tuyến đường quốc lộ 20 đi ngang.

Xã Lộc An có địa hình chủ yếu là đồi núi thấp, triền dốc và lượn sóng với độ cao trung bình là 830m so với mực nước biển. Nhiệt độ tại xã Lộc An thấp nhất là 5 độ C và cao nhất là 31,6 độ C, nhiệt độ mát mẻ và thoáng mát. Đất tại Lộc An chủ yếu là đất đỏ bazan được trồng cà phê, chè và hồ tiêu.

Xã Lộc An có tổng diện tích là 4849,39 ha với quy hoạch sử dụng như sau::

- 4215,67 ha đất nông nghiệp gồm 9,7 ha đất trồng cây hàng năm và 4174,04 ha đất trồng cây lâu năm

- 31,93 ha đất nuôi trồng thủy sản

- 217,99 ha đất chưa sử dụng trong đó có 147,01 ha đất bằng và 70,98 ha đất đồi núi.

Với quỹ đất trống còn nhiều, giá đất còn khá rẻ so với các khu vực xung quanh, nhà đất tại Lộc An là một trong những thị trường mà bạn nên cân nhắc đầu tư.

Thị trường đất Lộc Đức

Thị trường đất Lộc Đức
Thị trường đất Lộc Đức

Tiếp theo Kovergroup.com sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về một trường đất cũng rất tiềm năng tại huyện Bảo Lâm đó chính là xã Lộc Đức. Xã Lộc Đức có tổng diện tích đất sử dụng là 38,51km2.

Đất tại xã Lộc Đức chủ yếu là địa hình đồi núi, khí hậu mát mẻ. Lộc Đức giáp với Thành phố Bảo Lộc, xã Lộc An, Lộc Ngãi.

Ngoài ra tại huyện Bảo Lâm còn rất nhiều vị trí đất đẹp, có khả năng sinh lời cao và giá đất rất hợp lý. Để biết thông tin về những lô đất này bạn có thể liên hệ với Kovergroup.com để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Kover Group địa chỉ bán đất tại Xã Lộc Thành uy tín

Kover Group - Địa chỉ bán đất xã Lộc Thành, Bảo Lâm uy tín, giá tốt
Kover Group - Địa chỉ bán đất xã Lộc Thành, Bảo Lâm uy tín, giá tốt

Kover Group là công ty bất động sản chuyên cung cấp các thông tin bán đất vườn, đất nền, trang trại, nhà mặt tiền,... tại xã Lộc Thành, Bảo Lâm cùng các khu vực khác tại Bảo Lộc.

Các dịch vụ hiện Kover Group cung cấp như sau:

- Bán đất nền biệt thự phân lô Bảo Lộc - Bán đất đồi chè Bảo Lộc - Bán đất vườn Bảo Lộc - Bán đất phân lô - Bán nhà, biệt thự - Dịch vụ ký gửi bất động sản

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ và mua bán đất đai, nhà cửa tại Kover Group bởi các lý do sau:

- Không kê giá bán, mua bán chính chủ: Chúng tôi cam kết mức giá bán tại Kover Group hoàn toàn phải chăng, hợp lý đúng với giá trị thị trường.

- Tư vấn chính xác: Mọi thông tin về khu vực đất cần bán sẽ được cung cấp chi tiết, chính xác và bạn sẽ được đến tham quan, xem xét tận vườn, nhà hoặc biệt thự cần bán.

- Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý: Kover Group sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý khi mua bán đất tại công ty như thủ tục đo đạc tách thửa đất, sang tên sổ đỏ,...

Nếu các bạn đang cần mua bán đất tại Xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thì hãy liên hệ ngay với Kover Group. Chúng tôi chính là địa chỉ mua bán đất khu vực Bảo Lâm, Bảo Lộc uy tín và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER - KOVER GROUP

Tìm kiếm bất đông sản

Bán 12x20m đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đang bán

4 ngày trước

Kovergroup.com hiện cần bán đất tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Lô đất diện tích 12x20m, có sẵn 100m2 đất thổ cư, đất ngay chợ Lộc An, trường học, mặt tìm đường 4m. Trong tình hình dịch COVID đang rất khó khăn, giá đất tại các vùng hiện đang rất tốt.

Bán đất mặt tiền đường nhựa xã Lộc An, huyện Bảo Lâm

Đang bán

2 tuần trước

Hiện Kovergroup.com đang cần bán một lô đất mặt tiền đường nhựa xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Lô đất có sẵn 100m2 đất thổ cư, view đồi, giáp suối rất đẹp với diện tích 20x40m, giá bán chỉ 170 triệu/mét ngang. Trong thời gian gần đây Kovergroup,com nhận được rất nhiều thông tin khách

800 m2
Bán đất có 50m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm

Đã bán

3 tuần trước

Bạn đang cần tìm mua đất tại Bảo Lâm? Hãy tìm hiểu ngay lô đất 50m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm dưới đây mà Kovergroup.com giới thiệu nhé! Trong 2 năm gần đây thị trường nhà đất Bảo Lâm và Bảo Lộc đang tạo nên một cơn sốt thu hút rất

3000 m2
Bán đất có 150m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm

Đang bán

3 tuần trước

Hiện Kovergroup.com đang có lô đất đẹp có 150m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm cần bán. Lô đất có diện tích là 11.000m2 với giá bán chỉ 450 nghìn/m2. Trong thời điểm dịch COVID 19 đầy khó khăn, nhiều lĩnh vực kinh tế đình trệ, tê liệt không hoạt động và

11000 m2
Bán đất vườn nghỉ dưỡng có hồ cá tại xã Lộc An

Đã bán

1 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn nghỉ dưỡng có hồ cá đẹp tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Lô đất có diện tích 4.000m2 với giá bán cực rẻ chỉ 350 nghìn/m2. Tình hình mua bán nhà đất xã Lộc An và toàn huyện Bảo Lâm hiện nay được rất nhiều khách hàng quan

4000 m2
Bán lô đất vườn xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá chỉ 750 triệu

Đang bán

2 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn diện tích 10mx23m xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ mùa dịch chỉ 750 triệu. Đất view đồi, vị trí cao thoáng, khu dân cư đông đúc. Thích hợp đầu tư sinh lời hoặc xây nhà để ở. Đầu tư đất nền sinh lợi được nhiều người lựa

Bán lô đất vườn xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá chỉ 1 triệu/m2

Đã bán

2 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn đã có sẵn sổ diện tích 9000m2. Xung quanh lô đất đầy đủ tiện ích như chợ, trường học, cây xăng, … phù hợp đầu tư, xây công trình nghỉ dưỡng. Bảo Lâm là khu vực với quỹ đất dồi dào, đồng thời một vài khu vực của huyện

9000 m2
Bán lô đất vườn có sẵn hồ 6500m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm

Đang bán

2 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn, view đồi, có sẵn hồ cá diện tích 6500m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Đất có sổ sẵn phù hợp đầu tư, xây dựng công trình nghỉ dưỡng. Thị trường mua bán đất huyện Bảo Lâm ngày càng sôi động và mang lại lợi nhuận cực kỳ tốt

6500 m2
Bán lô đất 2 mặt tiền xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm

Đã bán

2 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất 2 mặt tiền đường giá rẻ xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm. Diện tích 2100m2, phù hợp khách hàng đầu tư nghỉ dưỡng, thiết kế xây dựng trang trại. Khí hậu tại xã Lộc Đức – huyện Bảo Lâm mát quanh năm, phù hợp cho gia đình cần xây dựng

2100 m2
Bán lô đất thổ cư, view đồi 8000m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm

Đã bán

3 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất giáp suối, view đồi tuyệt đẹp xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ. Có sẵn 200m2 thổ cư, phù hợp làm farmstay, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư. Là địa phương đang có sự phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản xã Lộc An, huyện Bảo Lâm cũng

8000 m2
Bán lô đất 2 mặt tiền xã Lộc Thành, Bảo Lâm giá rẻ

Đang bán

3 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất giáp suối, 2 mặt tiền xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm. Đầy đủ tiện ích, view đẹp, phù hợp khách hàng đầu tư nghỉ dưỡng hoặc xây nhà ở an cư. Thị trường nhà đất tại các xã, thị trấn thuộc huyện Bảo Lâm hiện nay đang rất sôi động.

Bán lô đất giáp suối 2100m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ

Đang bán

3 tháng trước

Kovegroup.com cần bán lô đất 2100m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ. Lô đất view đẹp, giáp suối tự nhiên thích hợp đầu tư hoặc xây nhà nghỉ dưỡng. Giá đất Bảo Lâm năm 2021 bắt đầu tăng một cách nhanh chóng khi đón lượng khách lớn săn lùng đất làm nhà vườn

2100 m2
Bán lô đất giáp suối 7000m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm

Đang bán

3 tháng trước

Kovergroup.com bán lô đất giáp suối chảy quanh năm xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Lô đất view đẹp, không khí mát mẻ, quy hoạch đất ở. Đầu tư đất nền sinh lợi được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đất nền nghỉ dưỡng. Thị trường đất nền xã Lộc An, Bảo Lâm khả

7000 m2
Bán lô đất 4000m2 thổ cư xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ

Đang bán

3 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất giáp suối, có thổ cư tuyệt đẹp tại Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Thích hợp đầu tư phân lô hoặc nghỉ dưỡng. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện Bảo Lâm đang là điểm đầu tư lý tưởng, bởi không khí mát mẻ quanh năm, cùng phong

4000 m2
Bán lô đất view săn mây tuyệt đẹp xã Lộc An, huyện Bảo Lâm

Đang bán

3 tháng trước

Kovergroup.com cần bán lô đất view đẹp xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Đầy đủ các tiện ích hiện hữu như chợ, trường học. Các Quốc Lộ 20 chỉ 7 phút đi xe. Đầu tư đất nền sinh lợi được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đất nền nghỉ dưỡng. Đất nền Lộc An

6500 m2
1 2 4