Bán 1 sào đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

33314

Mã bất động sản

1000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán 1 sào đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có đường hiển thị trên sổ 6m thông thoáng, giá bán chính chủ mong muốn là 1 tỷ 720 triệu đồng có bớt lộc cho khách hàng thiện chí.

Hiện nay thị trường bất động sản Bảo Lộc vẫn chưa hạ nhiệt, trong những năm gần đây giá đất Bảo Lộc tăng lên rất nhanh chóng. Có rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã mua đất vườn tại Bảo Lộc để xây nhà nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sinh lời. So với cùng kỳ năm trước, giá đất Bảo Lộc tăng trung bình từ 20-50%. Thị trường Bảo Lộc rất tiềm năng về du lịch, xây nhà nghỉ dưỡng, nông trại,….

Xem thêm:

Bán nhanh lô đất 10x25m xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán 30x48m đất tại thôn 2, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán 19,5x50m đất quy hoạch thổ cư tại Lê Thị Riêng, Lộc Châu

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến các bạn lô đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

THÔNG TIN VỀ LÔ ĐẤT ĐINH CÔNG TRÁNG

Bán 1 sào đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc
Bán 1 sào đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Kovergroup.com là công ty bất động sản chuyên về mua bán đất nghỉ dưỡng tại tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi luôn mua bán đất chính chủ, có sổ đỏ rõ ràng và cung cấp thông tin trung thực, chính xác đến khách hàng.

Hiện chúng tôi đang cần bán lô đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc với những thông tin cơ bản như bảng sau:

Vị trí: Lô đất nằm tại đường Đinh Công Tráng,  xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Lô đất nằm tại đường Đinh Công Tráng, Lộc Châu

– Đường hiển thị trên sổ 6m thông thoáng

Tiềm năng: Thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà an cư, biệt thự nghỉ dưỡng, xây homestay, làm nông trại,….
Diện tích lô đất: 1 sào (tương đương 1.000m2)
Giá bán cực tốt: 1 tỷ 720 triệu đồng (có bớt lộc)

ĐẶC ĐIỂM LÔ ĐẤT ĐINH CÔNG TRÁNG, LỘC CHÂU

Đường hiển thị trên sổ 6m thông thoáng
Đường hiển thị trên sổ 6m thông thoáng

Thành phố Bảo Lộc với khí hậu mát mẻ quanh năm, trung bình từ 21-23 độ C, không khí trong lành, cảnh quan đẹp là một thiên đường nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam. Thực tế hiện nay chính phủ cũng đang quy hoạch phát triển Bảo Lộc về cả kinh tế, du lịch và xã hội. Nơi đây hiện đang được đầu tư rất mạnh, là một thị trường rất tiềm năng.

Lô đất tại đường Đinh Công Tráng xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc là một lô đất đẹp giàu tiềm năng với những ưu điểm như sau:

– Lô đất nằm tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Tuyến đường Đinh Công Tráng là một tuyến đường giao thông liên kết với nhiều tuyến đường khác trong khu vực giúp bạn đi đến quốc lộ, đi trung tâm Thành phố dễ dàng hơn.

Diện tích 1 sào, giá 1 tỷ 720 triệu
Diện tích 1 sào, giá 1 tỷ 720 triệu

– Lô đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng, có đường hiển thị trên sổ 6m thông thoáng, đảm bảo giao thông tại lô đất rất thuận lợi.

– Lô đất có diện tích vừa phải chỉ 1 sào đất (tương đương 1.000m2) mức giá bán chỉnh chủ mong muốn là 1 tỷ 720 triệu đồng, có bớt lộc cho khách hàng thiện chí.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 33314
  • Giá 1720 Triệu VNĐ / 1 sào
  • Loại bất động sản Bán đất xã Lộc Châu
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 1000 m2