090 701 9379

Ở Bảo Lộc có thác nước nào? Top thác ở Bảo Lộc tuyệt đẹp

Ở Bảo Lộc có thác nước nào? Top thác ở Bảo Lộc tuyệt đẹp

Danh sách những ngọn thác ở Bảo Lộc đẹp mê ly sau đây sẽ khiến cho các bạn muốn xách balo lên và du lịch một chuyến tại đây đấy. Cùng điểm qua những cái tên nổi trội ngay sau đây nhé!

Bên cạnh Đà Lạt, thì Bảo Lộc cũng là một thành phố phát triển về du lịch có tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh những khung cảnh núi rừng hay hồ nước hữu tình, thơ mộng ra thì những ngọn thác ở Bảo Lộc cũng là một yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của thành phố này.

Không như Đà Lạt đông đúc, xô bồ thì Bảo Lộc lại là một thành phố yên tĩnh, bình dị đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Hãy cùng với Kovergroup.com điểm mặt những ngọn thác nổi tiếng thu hút khách du lịch tại Bảo Lộc trong tin tức hôm nay nhé!

Top thác ở Bảo Lộc đẹp nhất

Top thác ở Bảo Lộc đẹp nhất
Top thác ở Bảo Lộc đẹp nhất

Thành phố Bảo Lộc là nơi được Mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho nhiều cảnh quan độc đáo, trong số đó không thể bỏ qua những ngọn thác ở Bảo Lộc hùng vĩ. Danh sách những ngọn thác dưới đây sẽ phần nào giúp cho các bạn biết thêm được những địa điểm nên đi khi đến nơi này.

Thác Damb’ri

Thác Damb’ri

Ngọn thác này cách trung tâm TP.Bảo Lộc khoảng 16 kilomet, có chiều cao cực khủng lên đến hơn 60 mét, là thác lớn nhất không chỉ tại Bảo Lộc mà còn là toàn tình Lâm Đồng. Nơi đây là một khung cảnh hùng vĩ mà ít ở đâu có được.

Ở dưới ngọn thác Damb’ri đó là khu du lịch sinh thái Damb’ri được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2010. Ngoài ngọn thác này ra thì tại đây còn có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như là khung cảnh đẹp khác. 

Đường trượt dài nhất Đông Nam Á (1650 mét) và Nhà ga có điểm xuất phát cao nhất thế giới là 2 kỷ lục thế giới mà máng trượt tại ngọn thác ở Bảo Lộc này giành được. Những cặp đôi thường chọn nơi đây để đến chụp hình cưới.

Kết hợp cùng với những cây cổ thụ to lớn phải đến 4-5 người ôm xung quanh đây sẽ tạo nên một khung cảnh độc đáo và những kỉ niệm khó quên khi đến nơi này. Địa chỉ của ngọn thác này nằm tại Thôn 14, đường Lý Thái Tổ, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Thác Dasara

Thác Dasara
Thác Dasara

Một ngọn thác ở Bảo Lộc khác đó là thác Dasara. Trên đường đi đến địa điểm này, các bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của những đồi cà phê, đồi trà cũng như những vườn dâu bạt ngàn.

Để đến được ngay phía dưới chân của thác, các bạn phải đi đường rừng mới có thể đến chiêm ngưỡng được nơi này. Nếu như đứng từ xa nhìn thì các bạn chỉ được nhìn thấy 3 tầng cuối cùng của ngọn thác này mà thôi, trong khi đó ngọn thác này có đến 7 tầng.

Bên cạnh đó, hệ thống máng trượt tại đây được đầu tư rất nhiều và có chất lượng hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Các bạn có thể sử dụng máng trượt dài hơn 1650 mét này để đến được thác Dasara và chỉ mất tối đa khoảng 15 phút thôi.

Ngồi trên máng trượt, các bạn sẽ được nhìn thấy khung cảnh rừng thông bao quanh mình, những con suối chảy tóc tách mát mẻ. Sau đó các bạn sẽ đến được chân của thác Dasara cũng là tầng thấp nhất và là ga cuối cùng.

Thác Dasara nằm tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Thác Pongour

Thác Pongour

Từ trung tâm TP.Bảo Lộc đến ngọn thác này cách khoảng hơn 75 kilomet và chỉ mất tầm 1 tiếng 30 phút để di chuyển bằng ô tô mà thôi. Ngọn thác ở Bảo Lộc này nằm tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và còn có tên gọi khác là thác Bảy.

Thác Pongour cũng rất cao, lên đến hơn 40 mét, độ rộng hơn 100 mét và cũng có tổng cộng 7 tầng. Đây được nhiều chuyên gia xem như là ngọn thác “hùng vĩ nhất Đông Dương” và rất nổi tiếng ở toàn bộ vùng đất Tây Nguyên này.

Nơi đây đã được công nhận là di tích lịch sử và thắng cảnh quốc gia bởi Bộ Văn hóa – Thể thao và du lịch vào năm 2000. Vì vẻ đẹp hùng vĩ và thơ mộng của mình, nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách trong nước cũng như quốc tế đến thăm.

Thác Pongour nằm tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Thác ở Bảo Lộc – thác Bảo Đại

Thác ở Bảo Lộc - thác Bảo Đại
Thác ở Bảo Lộc – thác Bảo Đại

Một ngọn thác nữa cũng nằm tại huyện Đức Trọng đó là thác Bảo Đại, cách trung tâm TP.Bảo Lộc khoảng 77 kilomet và mất khoảng 1 tiếng 45 phút để đi đến đây. Ngọn thác ở Bảo Lộc này còn có một tên gọi khác từ xưa đó là thác Jráiblian theo người Churu hay gọi.

Sau này, vua Bảo Đại thường hay đi săn bắt ngang qua đây, ông đã nghỉ chân tại đó và đặt tên cho nơi này là thác Bảo Đại. Thác Bảo Đại được bao quanh bởi núi rừng Tà In, nơi đây sẽ làm cho bạn khó lòng quên đi được bởi vẻ đẹp của núi rừng hoang dã.

Nơi này vẫn giữ được một vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên qua thời gian mặc dù đã được khai thác thành khu du lịch. Thác Bảo Đại nằm tại xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Trên đây là top 4 ngọn thác ở Bảo Lộc mà Kovergroup.com – Đất nền Bảo Lộc tổng hợp lại cho các bạn. Những nơi này hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn và tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào theo thông tin ngay dưới đây.

Thông tin liên hệ

So sánh