090 701 9379

Mua bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm

Đất chuyên làm rẫy

Do lợi nhuận từ việc khai thác đất ngày càng cao nên nhu cầu mua bán bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm ngày một nhiều, nhất là những ai đang muốn đầu tư phát triển nông nghiệp.

Lâm Đồng là tỉnh có quá nhiều sự ưu ái của thiên nhiên và khí hậu, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc canh tác nông lâm nghiệp, mang đến nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các chủ đầu tư. Nếu bạn đang có dự định mua đất để làm trang trại, vườn trồng trái cây, cà phê, các loại cây hoa màu… thì chắc chắn phải tìm hiểu ngay Mua bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng tại Kover Group.

Lợi thế của đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm

Kover Group mở bán nhiều lô đất nông nghiệp tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng có vị trí đẹp, thuận lợi, đất mặt tiền đường lớn, có thể khai thác nhiều loại trồng cây nông nghiệp khác nhau như cafe, hoa màu… 

Đất nông, lâm nghiệp Huyện Bảo Lâm ngoài mặt tiền

Bán đất nông nghiệp xã Lộc Thành
Bán đất nông nghiệp xã Lộc Thành

Với những khu đất đẹp, các chủ đầu tư thường quy hoạch đất thành khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, biệt thự nhà ở riêng lẻ để kinh doanh, bán lại hoặc để dành tặng riêng cho gia đình.

 • Vị trí các khu đất gần nhiều khu đường lớn đẹp như đường Mimosa, đường Măng lin, đường liên huyện TP Bảo Lộc,…
 • Giá bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm: Mỗi lô đất sẽ có giá bán khác nhau tùy thuộc vào vị trí có gần trung tâm hay không, các thuận lợi về giao thông hoặc được phép khai thác cho các hoạt động du lịch…  Thông tin về mẫu đất sẽ được cập nhật tại website Kovergroup.com và được cập nhật cả giá bán;

Xem thêm:

Sau đây là những thuận lợi khi sở hữu đất Đất nông, lâm nghiệp Huyện Bảo Lâm ngoài mặt tiền:

Giá bán đất nông, lâm nghiệp tại xã Lộc Thành
Giá bán đất nông, lâm nghiệp tại xã Lộc Thành
 • Đất nông, lâm nghiệp Huyện Bảo Lâm tại mặt tiền đường Mimosa sẽ có mức giá bán dao động từ 2 – 3 triệu đồng/m2. Đất khu vực này có view đẹp, xung quanh nhiều đồi thông thung lũng, gần nhiều quán Cafe nổi tiếng thu hút khách du lịch. Khí hậu ở đây mát mẻ, ôn hòa quanh năm, rất phù hợp để khai thác làm khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái;
 • Đất nông, lâm nghiệp Huyện Bảo Lâm đường Mănglin có mức giá từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu/m2. Đất Mănglin đang được sử dụng nhiều trong canh tác nông nghiệp, tuy nhiên vẫn có thể tiếp tục khai thác hoặc chuyển đổi sang hình thức du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái do thừa hưởng đới khí hậu mát mẻ, vị trí khu đất đẹp ngoài mặt tiền.
 • Mua bán đất nông nghiệp ở mặt đường gần chợ Lâm Hà, khu vực gần vị trí trung tâm huyện Bảo Lâm. Đất ở đây đã được san bằng, gần khu dân cư,  trường học, bệnh viện và chợ. Đất này có giá bán từ 500.000 – 1.000.000 đồng/m2. Chủ đầu tư có thể khai thác để  kinh doanh,nuôi trang trại, vườn trồng cây…

Đất nông, lâm nghiệp Huyện Bảo Lâm chuyên làm rẫy, trồng cây, chăn nuôi trang trại

Đất chuyên làm rẫy
Đất chuyên làm rẫy

Với điều kiện sinh thái thuận lợi, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm đã thu hút rất nhiều bà con nông dân và các chủ đầu tư vào phát triển sản phẩm nông nghiệp, đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

 • Vị trí đất bán: Nếu mục đích của bạn là để mua đất để khai thác nông nghiệp thì nên tìm những mảnh đất khu vực thuần nông để mang đến hiệu quả tốt hơn. Những khu vực như vậy sẽ có khí hậu rất thuận lợi, đồng thời hệ thống thủy nông, điện đường được quy hoạch  tốt, tạo nhiều điều kiện nhất trong việc khai thác và sử dụng;
 • Giá bán: Một lợi ích nữa khi mua đất thuần nông là chúng có giá bán thấp hơn nhiều so với những lô đất ngoài mặt tiền, giá xũng giao động từ 200.000 – 1.000.000 đồng/m2 tùy khu vực.

Đặc biệt hơn, tỉnh Lâm Đồng đã tiếp cận được nhiều công nghệ mới được áp dụng vào nông nghiệp, đẩy mạnh công tác trồng trọt, chăn nuôi, tăng năng suất lao động. Vì vậy doanh thu của các hộ kinh doanh mỗi năm là không hề nhỏ.

Kover Group – đơn vị bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành uy tín

Kover Group – đơn vị bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành uy tín

Kover Group là một công ty bất động chuyên về mảng buôn bán đất vườn, đất nền nông lâm nghiệp, trang trại, nhà mặt tiền, các khu nghỉ dưỡng, biệt thự… tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm và toàn bộ các huyện xã tại tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể hơn, chúng tôi đang có rất nhiều thông tin về nhiều lô đất giá tốt, vị trí đẹp trong tỉnh:

 • Mua bán đất nền biệt thự;
 • Mua bán đất đồi chè;
 • Mua bán đất vườn đầu tư;
 • Mua bán đất phân lô;
 • Biệt thự, khu nghỉ dưỡng;
 • Nhà ở riêng lẻ…;

Các thông tin về dự án mua bán đất nông, lâm nghiệp xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm sẽ được cập nhật thường xuyên tại website mua bán của chúng tôi. Hoặc nếu Quý khách có những yêu cầu riêng về diện tích, vị trí, hướng đất… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm ra nhanh nhất lô đất phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

So sánh