GIỚI THIỆU

Thị Trường đất vườn đang được giới đầu tư săn tìm

Xu hướng đầu tư bất động sản (BĐS) kiểu căn nhà thứ hai ở vùng nông thôn đã xuất hiện vài năm nay. Gần đây, các nhà đầu tư càng có hứng thú đua nhau về vùng ven mua đất rộng, làm nhà vườn nghỉ ngơi cuối tuần.

Đất Vườn Giá Rẻ Và Có Nhiều Tiềm Năng

Thay vì bỏ tiền đầu tư mua nhà, đất, căn hộ dự án ở các đô thị lớn thì nhiều người lại thích tìm kiếm mua đất vườn ở các khu vực nông thôn, thậm chí bỏ công sức đi tỉnh lẻ để săn mua đất diện tích lớn giá rẻ hơn.

Đặc biệt là đất nông nghiệp ở các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu… được nhắm đến đầu tiên vì nhà đầu tư cho rằng tại đây có địa hình đẹp, có hồ, sông, đồi núi, khí hậu cũng ôn hòa, rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Tìm kiếm bất đông sản

Bán 3355m2 đất đường Blaosere xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

Đã bán

Cần bán một lô đất vườn có sẵn thổ cư tại đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 3355m2, có 30m mặt tiền đường nhựa, có 2 mặt tiền đường, có sẵn thổ cư, mức giá bán chỉ 3 tỷ 350 triệu đồng. Đất Thành phố Bảo Lộc

3355 m2
Bán đất vườn xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm

Đã bán

Hiện Kover Group đang cần bán lô đất tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Lô đất có diện tích là 6×32,2m, giá bán 800 triệu đồng. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Kover Group. Dưới đây Kover Group sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lô

200,9 m2