090 701 9379

Dự án khu dân cư Sun Valley Bảo Lộc

Dự án Sun Valley Bảo Lộc

Sun Valley Bảo Lộc là dự án nghỉ dưỡng siêu phẩm được đầu tư năm 2020. Đây là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn, được nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Dự án Sun Valley Bảo Lộc do công ty bất động sản Khải Hưng làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô xây dựng lên đến 13,5 ha với hơn 500 nền đất.

Xem thêm:

Dưới đây Kover Group sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Sun Valley và tiến độ thực hiện dự án. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin dự án cùng Kover Group.

Tóm tắt thông tin về dự án Sun Valley

Phối cảnh dự án Sun Valley Bảo Lộc giai đoạn 1
Phối cảnh dự án Sun Valley Bảo Lộc giai đoạn 1

Sun Valley Bảo Lộc nằm tại vị trí siêu đắt địa, cạnh bên nhiều khu du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc. Đồng thời dự án còn được đầu tư bởi công ty Khải Hưng một công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Dưới đây là bảng tóm tắt các thông tin cơ bản về dự án:

Tên dự án Sun Valley Bảo Lộc
Vị trí Ngã ba trục đường Tản Đà – Lý Thường Kiệt – cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Khải Hưng
Quy mô 13,5 ha
Mật độ xây dựng 45%
Sản phẩm Nhà phố, đất nền, biệt thự
Số lượng sản phẩm Hơn 500 nền
Diện tích phân lô 120m2, 180m2, 250m2, 500m2, 1000m2
Pháp lý Đã có sổ đỏ riêng cho từng nền đất
Tiện ích Khu thể thao, công viên hồ điều hòa, công viên đồi
Cơ sở hạ tầng Hệ thống điện âm, nước máy và đường nhựa hiện hữu

Vị trí dự án ở đâu?

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Khu dân cư Sun Valley có vị trí tọa lạc tại ngã 3 của các tuyến đường chính là Tản Đà, Lý Thường Kiệt và cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Dự án này thuộc phường Lộc Quảng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những dự án mua bán đất nền nghỉ dưỡng lớn tại Bảo Lộc.

Dự án này có vị trí siêu đắt địa, nằm ngay những trục đường chính và gần nhiều khu du lịch nổi tiếng tại Bảo Lộc. Dự án này kết nối với nhiều địa điểm, cụ thể như sau:

 • Cách Hồ Nam Phương thuộc Thành phố Bảo Lộc chỉ hơn 1km
 • Cách Chùa Trà tại số 345 Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc chỉ 1,2km
 • Cách chi cục thuế Thành phố Bảo Lộc 3km
 • Cách UBND Thành phố Bảo Lộc 4km
 • Cách chợ Lộc Phát 4km
 • Cách thác Đambri 8km
 • Cách tu viện Bát Nhã 7km
 • Cách sân bay Lộc Phát 8km

Về giao thông, dự án Sun Valley giao với nhiều tuyến đường chính trọng điểm của Bảo Lộc như tuyến đường Tản Đà, Lý Thường Kiệt. Đặc biệt hơn dự án chỉ cách tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chỉ 500m, thuận lợi cho việc kết nối với các vùng và địa phương khác.

Quy mô dự án

Quy mô Sun Valley
Quy mô Sun Valley

Dự án này có chủ đầu tư là công ty đầu tư và phát triển bất động sản Khải Hưng. Dự án có quy mô diện tích lên đến 13,5 ha và mật độ xây dựng là 45%.

Dự án được chia làm 3 giai đoạn cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1 có tên là Sun Villas quy mô thực hiện trên 3,7ha, số sản phẩm ở giai đoạn này là 500 nền.
 • Giai đoạn 2 và giai đoạn 3 sẽ thực hiện hoàn thiện phần diện tích còn lại.

Sản phẩm

Dự án Sun Valley khai thác 3 loại hình sản phẩm chính là đất nền, nhà phố và biệt thự thương mại. Sản phẩm đa dạng về diện tích như 150m2, 180m2, 250m2, 500m2, 1000m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Về pháp lý dự án này hiện đã có sổ đỏ riêng cho từng nền đất. Sẵn sàng chuyển chuyển nhượng và sang tên ngay cho khách hàng.

Tiện ích dự án Sun Valley Bảo Lộc

Tiện ích dự án Sun Valley Bảo Lộc
Tiện ích dự án Sun Valley Bảo Lộc

Sun Valley hướng tới mục tiêu tạo nên một khu dân cư có lối sống hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Dự án được quy hoạch đồng bộ nhưng vẫn đảm bảo diện tích cây xanh xung quanh với nhiều tiện ích nổi bật như sau:

 • Công viên và hồ điều hòa có diện tích hơn 8.000m2
 • Đường đi bộ ven đường.
 • Công viên cảnh quan rộng hơn 500m2 với nhiều chủ đề như Main Gate – Pavillon, Drop Off – Parking, Clubhouse – Sky Bar, Tháp Quan Sát LightHouse, Đồi Cảnh Quan, Khu Vườn Chủ Đề
 • Tổ hợp thương mại dịch vụ rộng hơn 500m2, cung cấp đầy đủ dịch vụ nhu yếu phẩm, nhà mẫu, cà phê, homestay,…. Nhờ đó cư dân có thể thỏa mãn được nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi tại đây.

Tiến độ dự án Sun Valley

Tiến độ dự án
Tiến độ dự án

Dự án Sun Valley hiện tại đã bước vào giai đoạn 1 và đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường nội khu và hệ thống đường ống nước, điện trong khu vực. Đồng thời dự án cũng đang hoàn thiện một số nhà mẫu cho khách hàng tham quan.

Như vậy trên đây Kover Group đã chia sẻ với các bạn những thông tin về dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

So sánh