090 701 9379

Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng trọn gói uy tín tại Bảo Lộc

Dịch vụ làm sổ đỏ Bảo Lộc

Khi mua hoặc chuyển nhượng đất bạn cần phải thực hiện các thủ tục xin cấp sổ đỏ, sổ hồng mới. Kovergroup.com cung cấp dịch vụ cấp mới, làm lại sổ đỏ, sổ hồng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Cá nhân, hộ gia đình sử dụng đất nhưng chưa được cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) sẽ bị hạn chế các quyền như tặng cho, chuyển nhượng, thừa kế, thế chấp, tách/hợp thửa,… và nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người sử dụng đất. Tuy nhiên quy trình thủ tục làm sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) rất phức tạp, phải tiếp xúc với cơ quan nhà nước và mất nhiều thời gian do đó nhiều người dân còn lo ngại khi làm thủ tục cấp sổ đỏ. Dịch vụ cấp mới, làm lại sổ đỏ Bảo Lộc của Kovergroup.com đã ra đời, hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục làm sổ đỏ nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ ngay nhé!

Quy trình dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói

Quy trình dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói
Quy trình dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói

Kovergroup.com là công ty chuyên mua bán, ký gửi bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lộc và cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đất đai cho khách hàng. Với dịch vụ làm sổ đỏ trọn gói, Kovergroup.com có quy đình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 701 93 79, email: khachhang.kovergroup@gmail.com, website: https://kovergroup.com hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc tại 862 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Bước 2: Tư vấn về các quy trình, thủ tục làm sổ đỏ. Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng. Tiến hành soạn thảo các văn bản liên quan để hoàn thiện hồ sơ làm sổ đỏ.
 • Bước 4: Đại diện khách hàng theo ủy quyền thực hiện các thủ tục làm sổ đỏ tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhận thông báo thuế, nộp thuế, phí và lệ phí trước bạ.
 • Bước 5: Theo dõi, cập nhật tiến độ hồ sơ cho khách hàng
 • Bước 6: Nhận kết quả (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) và bàn giao lại cho khách hàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ mới

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ mới
Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm sổ đỏ mới

Khi thực hiện thủ tục làm sổ đỏ, sổ hồng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất theo mẫu số 04/ĐK
 • Các giấy tờ, chứng từ chứng minh quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp theo quy định Điều 100 Luật đất đai 2013Điều 18, Nghị định 43/2014/NĐ-CP.
 • Hồ sơ nhà ở hoặc công trình xây dựng trên nhà ở nếu có
 • Đơn đăng ký biến động đất đai
 • Hợp đồng mua bán / chuyển nhượng / tặng cho quyền sử dụng đất
 • Tờ khai thuế: Thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ,…. Biên lai hoặc bản sao các giấy tờ liên quan đến việc nộp thuế hàng năm về đất đai.
 • Các loại giấy tờ tùy thân liên quan như Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD, giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân),…..

Thời gian chờ cấp sổ đỏ là bao lâu?

Thời gian chờ cấp sổ đỏ là bao lâu?

Thời gian chờ cấp sổ đỏ là bao lâu? Một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo khoản 40 điều 2 Nghị định 01/2017/NĐ-CP, thời gian chờ cấp sổ đỏ tính từ thời gian hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin cấp sổ đỏ như sau:

 • Cấp mới sổ đỏ lần đầu: Không quá 30 ngày làm việc
 • Sang tên sổ đỏ: Không quá 15 ngày làm việc

Lưu ý: Thời gian trên không tính thời gian các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của pháp luật. Không tính thời gian tiếp nhận hồ sơ tại xã, thời gian thực hiện nghĩa vụ tài chính của người sử dụng đất. Không tính thời gian xem xét, xử lý đối với các trường hợp sử dụng đất có vi phạm pháp luật cũng như thời gian trưng cầu giám định.

Vì sao nên chọn dịch vụ làm sổ đỏ Bảo Lộc tại Kovegroup.com?

Dịch vụ làm sổ đỏ Bảo Lộc
Dịch vụ làm sổ đỏ Bảo Lộc

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng trọn gói tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn Kovergroup.com. Bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín với nhiều ưu điểm như sau:

 • Tư vấn miễn phí 24/24: Đội ngũ nhân viên Kovergroup.com luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 • Uy tín: Kovergroup.com có đội ngũ chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý đất đai. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các vấn đề về hồ sơ, thủ tục liên quan đến sổ đỏ chuyên nghiệp, chính xác. Hỗ trợ xử lý các vấn đề pháp lý đất đai trong thời gian sớm nhất.
 • Bảo mật: Kovergroup.com cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Mức chi phí làm sổ đỏ tại Kovergroup.com luôn đảm bảo phải chăng, tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng tại Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

So sánh