090 701 9379

Thông tin về bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng

Thông tin về bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tại Bảo Lộc, ngoài các tiện ích như vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm hay trường học,…Thì bệnh viện 2 Lâm Đồng cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu. 

Và sau đây, Kovergroup xin chia sẻ một số thông tin về bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hãy cùng theo dõi trong tin tức ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu bệnh viện 2 Bảo Lộc, Lâm Đồng

Giới thiệu bệnh viện 2 Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giới thiệu bệnh viện 2 Bảo Lộc, Lâm Đồng

Bệnh viện 2 Lâm Đồng chắc hẳn không quá xa lạ đối với người dân đang sinh sống tại đây. Bệnh viện sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm phường 1 Tp.Bảo Lộc tại đường số 2 Đinh Tiên Hoàng. Rất thuận tiện cho người dân có thể thăm khám, chữa bệnh mà không cần phải di chuyển lên tuyến trên.

Bệnh viện này được thành lập và đưa vào hoạt động cho đến nay đã được khoảng 3 năm. Đây là bệnh viện được ví như một trợ thủ đắc lực giúp hỗ trợ các bệnh viện tuyến trên. 

Bệnh viện đã trang bị cho mình nhiều thiết bị cao cấp, hiện đại. Nhằm nâng cao hiệu quả thăm khám và chữa bệnh cho người dân tốt nhất. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, đầy kinh nghiệm. Giúp cho việc khám và chữa bệnh được diễn ra thuận lợi hơn.

Ưu điểm bệnh viện 2 Lâm Đồng

“Bệnh viện 2 Bảo Lộc, Lâm Đồng có tốt hay không?” Có lẽ đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đi khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Bởi bệnh viện là nơi có thể đánh giá được sức khỏe và chữa bệnh cho bạn. Chính vì lẽ đó, một bệnh viện tốt cần phải có đầy đủ mọi cơ sở chất, chất lượng khám chữa bệnh.

Để trả lời được cho câu hỏi trên, trước hết hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Cơ sở vật chất đầy đủ

Bệnh viện 2 Bảo Lộc là một cơ sở thứ hai của một bệnh viện chính. Tuy vậy, mọi cơ sở vật chất tại đây đều được trang bị đầy đủ, chất lượng không khác gì bệnh viện chính. 

Các trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mọi người có thể an tâm làm các xét nghiệm, kiểm tra tại đây. Bởi các máy móc này đều rất tiến tiên, hiện đại với mức độ kiểm tra, đo lường vô cùng chính xác. 

Cơ sở vật chất đầy đủ
Cơ sở vật chất đầy đủ

Vị trí đắc địa

Có thể nói bệnh viện này sở hữu một vị trí rất thuận lợi, nằm giữa trung tâm phường 1, Tp.Bảo Lộc. Với vị trí này, người dân có thể dễ dàng tìm đến khám chữa bệnh mà không cần phải di chuyển xa đến các bệnh viện tuyến trên. 

Ngoài ra, còn có một ưu điểm được nhiều người dân rất thích. Đó là con đường đi tới bệnh viện rất thoáng đãng và rộng rãi, không tấp nập hay bị kẹt xe. Tạo điều kiện thuận lợi để người dân đến khám chữa bệnh nhanh chóng hơn. 

Bác sỹ chuyên môn cao

Bác sỹ chuyên môn cao
Bác sỹ chuyên môn cao

Tuy là một bệnh viện mới được hoạt động khoảng 3 năm. Nhưng tại đây lại có một đội ngũ bác sĩ trẻ vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh nhẹn. 

Mọi người dân đều vô cùng hài lòng với thái độ khám chữa bệnh của các bác sĩ tại đây. Tuy chỉ mới hoạt động không lâu nhưng bệnh viện 2 Bảo Lộc đã thu hút được một lượng lớn người dân đến khám chữa bệnh. Đồng thời, điều này đã giúp giảm tải được tình trạng quá tải tại cơ sở 1.

Dịch vụ tốt

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây. Bởi tại đây luôn có đội ngũ các y tá luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn di chuyển đến các phòng khám. Hay thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra nhanh nhất. 

Dịch vụ tốt
Dịch vụ tốt

Lưu ý cần biết khi thăm khám tại Bệnh viện 2 Bảo Lộc

Lưu ý cần biết khi thăm khám tại Bệnh viện 2 Bảo Lộc
Lưu ý cần biết khi thăm khám tại Bệnh viện 2 Bảo Lộc

Sau đây là một số lưu ý bạn cần phải biết khi đi khám chữa bệnh tại bệnh viện. Để tránh làm mất thời gian, bỏ lỡ thời điểm thăm khám tốt nhất bạn:

  • Giấy tờ tùy thân: Không riêng gì bệnh viện 2 Lâm Đồng mà hầu hết các bệnh viện đều yêu cầu phải có giấy tờ tùy thân khi thăm khám chữa bệnh. Vì vậy bạn cần chắc phải đem theo đầy đủ giấy tờ tùy thân. Để có thể làm thủ tục khám chữa bệnh được diễn ra trọn vẹn, nhanh chóng. Một số giấy tờ tùy thân bắt buộc phải mang như CMND/CCCD, bảo hiểm y tế,…Và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi bệnh viện. 
  • Chuẩn bị hồ sơ khám bệnh cần thiết khi vào gặp bác sĩ: Khi làm đủ thủ tục đăng ký khám bệnh. Mỗi bệnh nhân sẽ được cấp một quyển sổ khám bệnh riêng. Trong mục thông tin, bạn nên ghi đầy đủ chi tiết về bệnh lý, bệnh trạng của mình nếu có. Để khi gặp bác sĩ sẽ có thể đáng giá, và khám chính xác hơn về tình trạng sức khỏe của mình. 
  • Mua thuốc tại bệnh viện: Mỗi đơn thuốc được bác sĩ kê nên mua trực tiếp tại bệnh viện. Bởi có nhiều loại thuốc bác sĩ kê ra chỉ bán tại bệnh viện mà các tiệm thuốc tư sẽ không có. Bên cạnh đó, nếu bạn đăng ký bảo hiểm tại bệnh viện sẽ được phát thuốc miễn phí.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện Đa Khoa II Bảo Lộc, Lâm Đồng mà Kovergroup – Đất vườn Bảo Lộc đã tổng hợp được. Hy vọng đây sẽ là bệnh viện mà bạn có thể an tâm thăm khám và chữa bệnh. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

So sánh