Bán vườn trái cây giáp suối, có thổ cư phường B’Lao, TP Bảo Lộc

24307

Mã bất động sản

10000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện đang cần bán một vườn trái cây giáp suối, có thổ cư tại phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 10.000m2, có sẵn 1.000m2 đất thổ cư, đất ngay trung tâm thành phố, mặt tiền đường nhựa, giá bán 30 tỷ đồng.

Đất vườn có thổ cư Bảo Lộc là một trong những loại hình đất đang được ưa chuộng hiện nay. Với diện tích đất thổ cư này khách hàng mua có thể linh hoạt sử dụng, xây dựng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng, phần diện tích còn lại khách hàng có thể xây dựng tiểu cảnh sân vườn hoặc trồng cây ăn quả, cây ăn trái hoặc trồng cây cảnh,…. Những lô đất này có giá cả phải chăng, nhiều tiềm năng để khai thác.

Xem thêm:

Bán 7x39m đất đường Mạc Đỉnh Chi, TP Bảo Lộc

Bán 10x41m đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, TP Bảo Lộc

Bán 26x20m đất đường Hoài Thanh, Phường B’Lao, TP Bảo Lộc

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng lô đất vườn trái cây có thổ cư, giáp suối rất đẹp tại phường B’Lao, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán vườn trái cây giáp suối, có thổ cư phường B'Lao, TP Bảo Lộc
Bán vườn trái cây giáp suối, có thổ cư phường B’Lao, TP Bảo Lộc

Kovergroup.com chuyên mua bán nhà đất, đất vườn có thổ cư, đất thác, đất giáp suối tại Thành phố Bảo Lộc. Hiện chúng tôi có một lô đất rất đẹp tại phường B’Lao, Thành phố Bảo Lộc đang cần bán. Lô đất có những thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có sẵn 1.000m2 đất thổ cư

– Đất ở ngay trung tâm Thành phố Bảo Lộc

– Mặt tiền đường nhựa

– Đất giáp suối

– Đất trồng cây ăn trái đông đặc, cho thu hoạch cao

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để phân lô, xây biệt thự vườn trái cây, đầu tư. Trung tâm Thành phố Bảo Lộc không có lô đất thứ 2 như vậy
Diện tích mỗi lô đất: 10.000m2
Giá bán cực tốt: 30 tỷ đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Vườn giáp suối
Vườn giáp suối

Quý khách hàng muốn tìm mua đất vườn nghỉ dưỡng? Bạn muốn mua đất làm nông trại? Hay bạn muốn mua đất để đầu tư? Lô đất vườn trái cây giáp suối tại phường B’Lao là sự lựa chọn dành cho bạn. Lô đất có các đặc điểm nổi bật như sau:

– Lô đất nằm tại phường B’Lao, Thành phố Bảo Lộc. Đất ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc, có nhiều tiện ích xung quanh và giá đất trung tâm Thành phố đang tăng không ngừng, đây là lô đất rất tiềm năng.

Vườn trồng chuối
Vườn trồng chuối

– Lô đất nằm ngay trung tâm thành phố, mặt tiền đường nhựa, vì vậy giao thông ở đây rất thuận lợi, xe di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

– Lô đất giáp suối, đang được trồng cây ăn trái đông đặc như cây măng cụt, chuối,.. Vườn đang thu hoạch, cho năng suất cao.

– Lô đất có sẵn 1.000m2 đất ở, khách hàng có thể xây nhà, biệt thự nghỉ dưỡng ở phần diện tích này mà không cần phải làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Vườn trái cây cho năng suất cao
Vườn trái cây cho năng suất cao

– Lô đất có diện tích 10.000m2, giá bán chỉ 30 tỷ đồng cho khu vực trung tâm thành phố là quá rẻ. Lô đất này bạn có thể phân lô, xây biệt thự vườn trái cây hoặc đầu tư đều rất phù hợp.

Quý khách hàng cần mua đất vườn trái cây phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn và tham quan trực tiếp lô đất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Phường B'lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24307
  • Giá 30 Tỷ VNĐ / 10000m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Đất view hồ, thác, suối, Mua bán nhà đất Bảo Lôc
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 10000 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư