Bán nhà xã Lộc Châu Thành phố Bảo Lộc diện tích 6x20m

20807

Mã bất động sản

120 m2

Kích thước

Mô tả

Cần bán nhà tại xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng có diện tích 6×20 mét với giá bán là 850 triệu đồng. Liên hệ Kover Group để biết thêm chi tiết!

Thành phố Bảo Lộc một khu đô thị non trẻ đang trên đà phát triển với khí hậu mát mẻ, thiên nhiên tươi đẹp và người dân hiền hòa, đầy nghĩa tình. Đây chính là những đặc điểm đã thu hút được người dân trên mọi miền tổ quốc lựa chọn nơi đây để định cư.

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này Kover Group sẽ giới thiệu đến các bạn một căn nhà đang cần bán tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về căn nhà qua thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết về căn nhà

Bán nhà xã Lộc Châu Thành phố Bảo Lộc diện tích 6x20m
Bán nhà xã Lộc Châu Thành phố Bảo Lộc diện tích 6x20m

Kover Group chuyên bán nhà, bán đất tại xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những lô đất, nhà ở có đầy đủ thông tin pháp lý và có giá trị tương đương với giá bán.

Dưới đây là thông tin về căn nhà cần bán tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc:

 • Vị trí căn nhà  tọa lạc tại xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, cách đường Hoàng Diệu 30 mét, cách đường tránh Thành phố Bảo Lộc 50 mét. 
 • Diện tích căn nhà là 6×20 mét có 100m2 đất thổ cư
 • Bán kính xung quanh 500 mét có 3 trường, chợ,….
 • Nằm trong khu dân cư đông đúc
 • Giá bán chỉ 850 triệu đồng

Đặc điểm của căn nhà

Đường rộng, giao thông thuận tiện
Đường rộng, giao thông thuận tiện

Khi mua nhà ở để an cư vấn đề hàng đầu mà nhiều khách hàng quan tâm chính là giao thông, tiện ích xung quanh của ngôi nhà. Kover Group sẽ phân tích chi tiết vấn đề này để khách hàng hiểu rõ hơn về căn nhà.

Về diện tích, căn nhà này có diện tích là 6×20 mét, tương đương 120m2, diện tích này vừa phải để cho một gia đình có thể sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Khi mua nhà bạn có thể cải tạo, chỉnh sửa hoặc xây mới ngôi nhà để tối ưu hóa không gian phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Về vấn đề giá bán, giá bán căn nhà này khá hợp lý chỉ 850 triệu đồng. Với vị trí tại Thành phố nằm gần đường lộ lớn và nhiều tiện ích xung quanh thì giá bán ngôi nhà này hoàn toàn hợp lý và phải chăng.

Nhà ngay khu dân cư
Nhà ngay khu dân cư

Về vấn đề giao thông, tại căn nhà này xe cộ có thể lưu thông một cách dễ dàng. Trước nhà đã có đường lộ cán bê tông rộng rãi. Bên cạnh đó căn nhà chỉ cách đường Hoàng Diệu 30 mét, cách đường tránh thành phố Bảo Lộc 50 mét. Chính vì thế việc di chuyển đến trung tâm thành phố Bảo Lộc, hay những địa điểm khác rất dễ dàng và thuận tiện.

Về tiện ích xung quanh, căn nhà này nằm trong khu dân cư đã có hệ thống điện nước đầy đủ. Bên cạnh đó trong bán kính 500 mét của căn nhà có 3 trường học cấp 1, 2, 3 và có chợ. Do đó với những gia đình có con còn đi học thì đây là điều kiện thuận lợi để con bạn đến trường gần hơn. 

Qúy khách hàng quan tâm đến ngôi nhà tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ với Kover Group để được hỗ trợ chu đáo nhất nhé! Kover Group rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : Xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 20807
 • Giá 850 Triệu VNĐ
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
 • Tình trạng bất động sản Đã bán
 • Kích thước 120 m2