Bán nhà 2 mặt tiền giá rẻ Thành phố Bảo Lộc

22259

Mã bất động sản

Mô tả

Kovergroup.com cần bán nhà đẹp, giá rẻ trung tâm Thành phố Bảo Lộc. Nhà 2 mặt tiền, hướng đẹp, có sẵn thổ cư. Khu dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ.

Xem thêm nhà đang bán giá rẻ tại Thành phố Bảo Lộc:

Khách hàng đang có nhu cầu định cư tại Thành phố Bảo Lộc thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Kovergroup.com đang cần bán căn nhà đẹp, giá rẻ ngay trung tâm, phong thủy rất tốt. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Thông tin nhà bán Bảo Lộc

Nhà bán trung tâm Thành phố Bảo Lộc
Nhà bán trung tâm Thành phố Bảo Lộc

Kovergroup.com cần bán nhà đẹp giá rẻ Đường Tây Sơn Thành phố Bảo Lộc  còn rất mới, thông tin cụ thể như sau:

 Vị trí: mặt tiền hẻm ô tô đường Tây Sơn, trung tâm Thành phố Bảo Lộc. Cách đường Tây Sơn 50m, khu dân cư văn minh, dân trí cao.

  • Đặc điểm: Nhà 2 mặt tiền, hướng đẹp, có sẵn thổ cư. Nhà thiết kế hiện đại 4 phòng, phòng khách, phòng bếp đầy đủ tiện nghi.
  • Diện tích: 6×22.5m
  • Giá rẻ nhất thị trường: 3 tỷ 850 triệu đồng
Không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
Không gian rộng rãi, đầy đủ tiện nghi

Tham khảo: 

Đây là căn nhà bán còn rất mới khách hàng có thể dọn vào ở ngay. Nằm ở khu vực trung tâm nên rất tiện nghi, khu dân cư an ninh dân trí cao đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo nhất. 

Với diện tích 6×22.5m căn nhà được thiết kế hiện đại, đầy đủ nội thất hiện đại.  Giá tốt cho khách hàng thiện chí chỉ với 3 tỷ 850 triệu đồng.

Liên hệ mua nhà tại Kovergroup.com

Hẻm vào ngôi nhà Bảo Lộc đang bán
Hẻm vào ngôi nhà Bảo Lộc đang bán

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà đất Thành phố Bảo Lộc và tất cả các khu vực trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Kovergroup.com tự hào là đơn vị đồng hành uy tín, chất lượng của các khách hàng trong đầu tư và kinh doanh nhà đất tại Bảo Lộc.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về thị trường bán đất tại Bảo Lộc Là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Bảo Lộc đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Khách hàng quan tâm đến căn nhà 6×22.5m đang bán trên đây hãy liên hệ với Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn và xem nhà thực tế miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Tây Sơn, trung tâm Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 22259
  • Giá 3850 Triệu VNĐ / 6x22.5m
  • Loại bất động sản Mua bán nhà đất Bảo Lôc
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư