Bán lô đất view đồi 24000m2 xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

22605

Mã bất động sản

24000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất giáp suối giá rẻ tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Đất view đồi tuyệt đẹp, có hồ nước. Đất có sổ sẵn phù hợp đầu tư làm nghỉ dưỡng trang trại.

Thị trường nhà đất Bảo Lộc, Lâm Đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ nhiều chuyên gia. Năm 2021 là thời điểm sớm để đầu tư vào chuỗi nhà đất tại Bảo Lộc, nhà đầu tư sẽ có cơ hội để lựa chọn khu vực tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình. 

Tham khảo thêm các lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc đang bán:

Một vài năm tiếp theo, những vị trí bất động sản đẹp sẽ dần trở nên khan hiếm. Và bắt đầu từ năm 2022, tại thị trường Bảo Lộc sẽ thiết lập lại mức giá bất động sản mới, dự tính tăng từ 20 – 32%.

Trong bài viết này, Kovergroup.com giới thiệu đến khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Bảo Lộc. Lô đất tiềm năng với 24.000m2 đã có sổ sẵn phù hợp đầu tư sinh lời, nghỉ dưỡng hoặc xây dựng trang trại.

Thông tin lô đất xã Đại Lào, Bảo Lộc đang bán

Bán lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc giá rẻ
Bán lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc giá rẻ

Kovergroup.com cần bán lô đất giá rẻ Thành phố Bảo Lộc chỉ 300 nghìn/m2. Thông tin cụ thể lô đất như sau:

 • Vị trí: Cách đường Phạm Hồng Thái, Xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc 1km
 • Hiện trạng: Đất có sổ sẵn,  view đồi, giáp suối tự nhiên, có hồ nước, ô tô con tới vườn.
 • Tiềm năng:  phù hợp đầu tư làm nghỉ dưỡng, xây dựng trang trại.
 • Diện tích: 24.000m2
 • Giá bán hợp lý chỉ:  300 nghìn/m2

Liên hệ mua đất tại Kovergroup.com

Tổng thể lô đất 24000m2 xã Đại Lào đang bán
Tổng thể lô đất 24000m2 xã Đại Lào đang bán

Bất động sản luôn là lĩnh vực đầu tư nóng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cho mình khu vực đầu tư “nóng hổi”, khả năng sinh lời cao luôn là điều mà các nhà đầu tư mong mỏi. Chính điều này đã tạo điều kiện mạnh mẽ cho các website mua bán nhà đất phát triển mạnh mẽ. Kovergroup.com là địa chỉ mua bán nhà đất uy tín xã Đại Lào, Bảo Lộc được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Kovergroup.com mang đến thông tin mua bán nhà đất xã Đại Lào – Thành phố Bảo Lộc nhanh nhất và chính xác nhất. Cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay như đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn. 

Lô đất giáp suối tự nhiên
Lô đất giáp suối tự nhiên

Ngoài ra, Kovergroup.com còn hỗ trợ tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, quỹ đất còn nhiều dự đoán đón nhiều nhà đầu tư vào đây trong năm nay.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lô đất 24000m2 xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Khách hàng quan tâm đến lô đất này hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn và xem thực tế lô đất miễn phí nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 22605
 • Giá 300 K VNĐ / m2
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 24000 m2