Bán lô đất mặt tiền view đẹp xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ

600 Triệu VNĐ / 1000m2
Đã bán

22000

Mã bất động sản

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất mặt tiền xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá chỉ 600 triệu/1000m2. Đầy đủ tiện ích, view đẹp, có sẵn hồ và suối.

Khách hàng đang xem thông tin mua bán đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng năm 2021 trên Kovergroup.com – Địa chỉ mua bán nhà đất uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng. Tại đây chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm nhà đất xã Lộc An với thông tin giá cả chính xác, khả năng sinh lời cao đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

Tham khảo thêm các lô đất giá tốt xã Lộc An:

Ngoài ra, Kovergoup.com còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc các thông tin pháp lý, nhận ký gửi nhà đất giá tốt xã Lộc An, huyện Bảo Lâm cũng như thông tin bất động sản ở nhiều khu vực khác.

Trong bài viết này, Kovergroup.com giới thiệu đến khách hàng lô đất đang bán khả năng sinh lời hấp dẫn tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về lô đất này nhé!

Thông tin lô đất xã Lộc An đang bán

Bán lô đất triền đồi xã Lộc An
Bán lô đất triền đồi xã Lộc An

Kovergroup.com cần bán nhanh lô đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá tốt. Thông tin cụ thể như sau:

 • Vị trí: Cách chợ Lộc An 7 phút đi xe, cách chợ trường học 1 phút đi xe, cây xăng bán kính chỉ trong 500m
 • Hiện trạng lô đất: Đất mặt tiền nhiều, ô tô tới đất, đất triền đẹp phù hợp làm nhà nghỉ dưỡng, yên tĩnh không khí trong lành. Xung quanh có dân cư ở lâu năm, view tuyệt đẹp, có sẵn hồ và suối.
 • Tiềm năng: Diện tích đủ rộng làm khu nghỉ dưỡng 
 • Giá rẻ 600 triệu/1000m2

Ưu điểm lô đất xã Lộc An đang bán

Lô đất vị trí đẹp giá chỉ 600 triệu/1000m2
Lô đất vị trí đẹp giá chỉ 600 triệu/1000m2

Lô đất sở hữu vị trí tiềm năng và liên kết giao thông thuận tiện đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu như:

 • Cách chợ Lộc An 7 phút đi xe
 • Cách chợ, trường học 1 phút đi xe
 • Cây xăng bán kính 500m

Đặc biệt xã Lộc An có vị trí thuận tiện, cắt ngang là quốc lộ 20. Cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 10km. Hiện tại tuyến đường Quốc lộ 20 hiện đã được nâng cấp cho tốc độ di chuyển nhanh hơn, kết nối với TP. Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh. 

Như vậy, với vị trí đó, có thể nói mua đất xã Lộc An hoàn toàn hợp lý với chi phí thấp và khả năng sinh lợi lâu dài. Với lô đất Kovergroup đang bán chỉ với 600 triệu khách hàng đã sở hữu lô đất rộng 1000m2.

Lô đất sở hữu view đẹp, không khí mát mẻ
Lô đất sở hữu view đẹp, không khí mát mẻ

Bên cạnh đó lô đất xã Lộc An đang bán này có rất nhiều tiềm năng để khách hàng khai thác. Bởi sở hữu thế đất triền, view đẹp, không khí mát mẻ, có sẵn hồ và suối. Lô đất rất thích hợp làm khu nghỉ dưỡng hoặc xây nhà để ở.

Trên đây là thông tin lô đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đang bán. Khách hàng quan tâm đến lô đất này hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp hotline Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn giá tốt nhất và xem thực tế lô đất miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 22000
 • Giá 600 Triệu VNĐ / 1000m2
 • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
 • Tình trạng bất động sản Đã bán