Bán lô đất giáp suối mặt tiền đường Mai Thúc Loan, Bảo Lộc giá rẻ

21849

Mã bất động sản

7900 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất tiềm năng mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Có sẵn thổ cư, có suối tự nhiên đẹp, cách Quốc Lộ 20 chỉ 200m. 

Xem thêm lô đất giá tốt xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc:

Khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc xây biệt thự vườn khu vực Thành phố Bảo Lộc thì đây là cơ hội rất tốt. Kovergroup.com đang sở hữu lô đất đẹp xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc giá tốt đang bán. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết lô đất trong bài viết này nhé!

Thông tin lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc đang bán

Lô đất 7900m2 xã Đại Lào đang bán
Lô đất 7900m2 xã Đại Lào đang bán

Kovergroup.com cần bán nhanh lô đất xã Đại Lào tiềm năng sinh lời lớn. Cụ thể thông tin chi tiết lô đất như sau:

 • Vị trí: mặt tiền đường Mai Thúc Loan, thôn 3, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, cách quốc lộ 20 chỉ 200m
 • Điểm nổi bật: 100m mặt tiền đường, có sẵn thổ cư, giáp suối nước sạch.
 • Tiềm năng: phù hợp cho nhà đầu tư, xây biệt thự sân vườn.
 • Diện tích: 7900m2
 • Giá bán: 8 tỷ 500 triệu

Ưu điểm lô đất xã Đại Lào đang bán

Dưới đây là những ưu điểm của lô đất mà Kovergroup.com khuyên bạn nên đầu tư, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Vị trí giao thông thuận lợi

Mặt tiền đường rộng, thuận tiện di chuyển
Mặt tiền đường rộng, thuận tiện di chuyển

Lô đất nằm ngay mặt tiền đường Mai Thúc Loan thôn 3, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Cách quốc lộ 20 chỉ 200m, dễ dàng liên kết khu vực.

Tiềm năng đầu tư

Thị trường mua bán đất thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng đang hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà  đầu tư trong và ngoài nước.

Lô đất sở hữu 100m mặt tiền và đã lên sẵn thổ cư. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, chính vì thế tiềm năng đầu tư sinh lời theo thời gian là điều chắc chắn. Khách hàng mua bán lại cũng dễ dàng và thuận tiện.

Bên cạnh đó, với địa thế đẹp, giáp suối nước sạch, view thoáng mát rất phù hợp cho khách hàng xây biệt thự vườn nghỉ dưỡng.

Lô đất giáp suối nước sạch, mát mẻ
Lô đất giáp suối nước sạch, mát mẻ

Giá rẻ, tiềm năng sinh lời cao

Lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc Kovergroup.com đang bán 7900m2 với giá chỉ 8 tỷ 500 triệu. Sở hữu nhiều tiềm năng rõ ràng, lô đất sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng: 

 • Trong vài năm gần đây thị trường đất nền Bảo Lộc luôn có những bước phát triển đột phá. Là nơi thu hút đầu tư lớn thứ 2 đứng sau thành phố Đà Lạt.
 • Khi Bảo Lộc lên đô thị loại II và đang bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, thì có rất nhiều dự án có cơ sở hạ tầng được đầu tư, đã tạo điều kiện cho thị trường đất nền Bảo Lộc tăng vọt, phát triển mạnh mẽ.
 • Giá đất trong năm 2020 đã thiết lập mức giá cao hơn từ 15- 20% so với giai đoạn trước đó. Và được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Thành phố Bảo Lộc đang trên tiến trình trở thành là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên, được chính phủ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khuyến khích thu hút đầu tư. Chính vì thế đã tạo nên cơn sốt đất Bảo Lộc trong những năm gần đây. Có thể nói, Bảo Lộc thuộc top thành phố loại 2 còn sót lại mà giá đất nền có tiềm năng tăng giá cực kì cao trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về lô đất 7900m2 xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com để sở hữu ngay cơ hội hấp dẫn này nhé. Các chuyên viên tư vấn với nhiều kinh nghiệm thị trường sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách hàng và xem thực tế lô đất miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Mai Thúc Loan, thôn 3, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 21849
 • Giá 8500 Triệu VNĐ / 7900m2
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 7900 m2
 • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư