Bán lô đất giáp suối 2100m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ

1785 Triệu VNĐ / 2100m2
Đang bán

22295

Mã bất động sản

2100 m2

Kích thước

Mô tả

Kovegroup.com cần bán lô đất 2100m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ. Lô đất view đẹp, giáp suối tự nhiên thích hợp đầu tư hoặc xây nhà nghỉ dưỡng.

Giá đất Bảo Lâm năm 2021 bắt đầu tăng một cách nhanh chóng khi đón lượng khách lớn săn lùng đất làm nhà vườn và phục vụ đất nghỉ dưỡng vườn sinh thái. Sở dĩ đất Bảo Lâm được nhiều người tìm đến là nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ, cùng với đó là quỹ đất còn nhiều, giá mềm và rất nhiều tiềm năng để khai thác.

Tham khảo thêm lô đất xã Lộc An đang bán giá tốt:

Trong bài viết này, Kovergroup.com giới thiệu đến khách hàng lô đất vườn tiềm năng rộng 2100m2 đang bán tại xã Lộc An, Bảo Lâm. Hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu.

Thông tin lô đất xã Lộc An đang bán

Kovergroup.com cần bán lô đất giá rẻ, thông tin cụ thể như sau:

 • Vị trí: xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Cách quốc lộ 20, trung tâm hành chính xã Lộc An chỉ 4km
 • Hiện trạng: Đất giáp suối chảy tự nhiên, đường ô tô tới vườn, đất có sẵn cây tiêu và cà phê nhiều trái
 • Diện tích:  2100m2
 • Tiềm năng: thích hợp đầu tư hoặc xây nhà nghỉ dưỡng
 • Giá rẻ nhất thị trường: 1 tỷ 785 triệu đồng
Lô đất 2100m2 xã Lộc An đang bán 
Lô đất 2100m2 xã Lộc An đang bán

Bảo Lâm là khu vực với quỹ đất dồi dào, đồng thời một vài khu vực của Huyện đang là định hướng phát triển và sáp nhập Bảo Lộc định hướng trở thành thành phố trọng điểm của Tỉnh. Cùng với tiềm năng khi đầu tư quy hoạch hạ tầng hoàn thiện chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Sở hữu một bất động sản không chỉ mang giá trị đất, Bảo Lộc còn mang cả giá trị nghỉ dưỡng trong chính nội tại của vùng đất cao nguyên này. Sở hữu một không khí được đánh giá là đáng sống nhất tại Việt Nam, với nhiệt độ trung bình chỉ từ 21-24 độ, lượng mưa cao khiến độ ẩm không khí được duy trì ổn định.

Liên hệ mua đất tại Kovergroup.com

Tổng quan lô đất đang bán từ trên cao
Tổng quan lô đất đang bán từ trên cao

Kovergroup.com là địa chỉ mua bán, cung cấp thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp…. lớn nhất tại thị trường nhà đất huyện Bảo Lâm và tất cả các khu vực khác thuộc tỉnh Lâm Đồng. 

Đến với Kovergroup.com bạn có thể tham khảo để có thêm được nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, đa dạng, khả năng sinh lời cao để khách hàng có thể  dễ dàng đầu tư phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Xem thêm:

Thời hạn sử dụng đất là gì? Quy định về thời hạn sử dụng đất

Thông tin dự án du lịch cáp treo núi Sapung

Cập nhật thông tin tuyến đường cao Dầu Giây – Liên Khương

Khách hàng quan tâm đến lô đất 2100m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đang bán trên đây hãy liên hệ với hotline Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn và xem thực tế lô đất miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 22295
 • Giá 1785 Triệu VNĐ / 2100m2
 • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 2100 m2