Bán lô đất giá rẻ, view đẹp xã Lộc Châu, Bảo Lộc

22081

Mã bất động sản

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất cách Quốc Lộ 20 chỉ 1km giá rẻ, view đẹp xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Thích hợp đầu tư hoặc xây nhà ở.

Thị trường bất động sản hiện nay đang có nhiều chuyển biến tích cực, lượng khách hàng tìm mua bán nhà đất Lâm Đồng đang tăng cao, đặc biệt là tại khu vực trung tâm. Trong đó thị trường thành phố Bảo Lộc đang trở thành tâm điểm đầu tư năm 2021 bởi sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là khí hậu mát mẻ quanh năm.

Tham khảo thêm các lô đất xã Lộc Châu, Bảo Lộc giá tốt:

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin uy tín để tra cứu các thông tin về bất động sản tại Bảo Lộc, Lâm Đồng như: giá nhà đất, diện tích, vị trí, tiện ích,.. thì Kovergroup.com là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Là địa chỉ mua bán nhà đất được rất nhiều khách hàng tin chọn với 100% giao dịch thành công và các sản phẩm khả năng sinh lời đều hấp dẫn.

Trong bài viết này, Kovergroup.com giới thiệu đến khách hàng lô đất đẹp, giá rẻ, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm của khách hàng tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Cùng tìm hiểu thông tin lô đất chi tiết nhé!

Thông tin lô đất xã Lộc Châu đang bán

Lô đất xã Lộc Châu đang bán
Lô đất xã Lộc Châu đang bán

Kovergroup.com cần bán lô đất ngay chợ Xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Thông tin cụ thể như sau:

 • Vị trí: Hẻm 32 đường Bạch Đằng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc
 • Tiện ích: cách chợ 1km;  trường học, nhà thờ cách 500m; cách quốc Lộ 20 1km
 • Hiện trạng: Đất bằng phẳng, view đẹp ngay khu dân cư
 • Tiềm năng: Thích hợp đầu tư hoặc xây nhà ở 
 • Diện tích: 5x25m
 • Giá chỉ 650 triệu

Lý do nên đầu tư lô đất xã Lộc Châu đang bán

Lô đất vị trí đắc địa, khu dân cư đông đúc, tiềm năng sinh lời cao
Lô đất vị trí đắc địa, khu dân cư đông đúc, tiềm năng sinh lời cao

Có thể nói đây là lô đất tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc rất đáng để đầu tư, xây nhà sinh sống hoặc nghỉ dưỡng tại khu vực này. Liên tục tăng giá trong nhiều năm, giá đất Bảo Lộc năm 2020 đã thiết thập mức giá mới cao hơn 16 – 20% so với giai đoạn trước. Và sẽ còn tăng cao hơn nữa vào những năm tiếp theo, chính vì thế nên đầu tư ngay bây giờ để có cơ hội tăng lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu khách hàng có nhu cầu sinh sống tại đây, thì vị trí lô đất nằm trong môi trường phát triển tốt. Khu dân cư đông đúc, dân trí cao, tiện ích đầy đủ. Chỉ cách Quốc Lộ 20 1km việc di chuyển liên kết khu vực khác cũng dễ dàng.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc năm 2021 sẽ mở ra cơ hội để phát huy tiềm lực của chính mình. Và là cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhà đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng quan tâm đến lô đất đang bán trên đây hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com để được hỗ trợ thông tin chi tiết và xem thực tế lô đất miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : Hẻm 32 đường Bạch Đằng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 22081
 • Giá 650 Triệu VNĐ / 5x25m
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu, Mua bán nhà đất Bảo Lôc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán