Bán lô đất có sẵn nhà xã Đại Lào, Bảo Lộc giá rẻ

22354

Mã bất động sản

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn trái cây, có sẵn nhà giá tốt tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Đầy đủ tiện ích, phù hợp an cư nghỉ dưỡng, phân lô bán lẻ.

Cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc chỉ 10 phút di chuyển, mua bán đất xã Đại Lào, Bảo Lộc trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi tìm kiếm nhà đất Bảo Lộc giá rẻ. Với lợi thế Quốc Lộ 20 chạy dọc địa phận, xã Đại Lào dễ dàng kết nối với hầu hết các phường xã trên địa bàn Thành phố Bảo Lộc và các huyện lân cận của tỉnh Lâm Đồng.

Xem thêm các lô đất xã Đại Lào, Bảo Lộc đang bán giá tốt:

Trong bài viết này, Kovergroup.com giới thiệu lô đất tiềm năng xã Đại Lào đang bán. Cùng tìm hiểu để có thêm cơ hội đầu tư nhé!

Thông tin lô đất xã Đại Lào, Bảo Lộc đang bán

Bán lô đất vườn trái cây xã Đại Lào, Bảo Lộc
Bán lô đất vườn trái cây xã Đại Lào, Bảo Lộc

Kovergroup.com cần bán lô đất thổ cư, vườn trồng trái cây có nhiều mặt tiền đường xã Đại Lào, Bảo Lộc. Thông tin cụ thể như sau:

  • Vị trí:  Cách đường Blaosere chỉ 1,5km, cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc 8km
  • Đặc điểm lô đất:  Nối liền với khu tái định cư đầy giá trị. Mặt tiền đường 83m, dài 66m. Vườn có thu nhập từ vườn cây ăn trái, có sẵn nhà, 400m2 thổ cư.
  • Tiềm năng: an cư nghỉ dưỡng hoặc phù hợp phân lô bán lẻ. 
  • Diện tích: 83mx66m
  • Giá bán tốt nhất thị trường chỉ 6 tỷ 300 triệu đồng

Liên hệ mua đất tại Kovergroup.com

Đất vườn trái cây diện tích 83x66m
Đất vườn trái cây diện tích 83x66m

Kovergroup.com là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc. Để tìm mua đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc chính chủ với giá vừa phải là một việc cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể lên website Kovergroup.com để tham khảo thông tin thị trường, các sản phẩm nhà đất đa dạng, giá bán hợp lý, tiềm năng hấp dẫn đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm của khách hàng.

Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Hãy chọn Kovergroup.com là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Với mức giá hợp lý, đất Đại Lào trở thành lựa chọn cho khách hàng mua để định cư hoặc đầu tư lâu dài. Khách hàng quan tâm đến lô đất 83mx66m xã Đại Lào, Bảo Lộc đang bán trên đây hãy liên hệ với Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn và xem thực tế lô đất miễn phí!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 22354
  • Giá 6300 Triệu VNĐ / 83x66m
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán