Bán lô đất 4000m2 thổ cư xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ

2750 Triệu VNĐ / 4000m2
Đang bán

22275

Mã bất động sản

4000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất giáp suối, có thổ cư tuyệt đẹp tại Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Thích hợp đầu tư phân lô hoặc nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện Bảo Lâm đang là điểm đầu tư lý tưởng, bởi không khí mát mẻ quanh năm, cùng phong cảnh hữu tình và thơ mộng, mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn chưa từng có.

Xem thêm các lô đất giá tốt đang bán tại xã Lộc An:

Với các view đồi bạt ngàn, view sông xanh ngọc tuyệt đẹp như danh lam thắng cảnh, view đồi chè và cà phê xanh mướt hoặc view hồ, suối thoáng đạt mênh mông và nhiều khung cảnh say đắm lòng du khách trên địa bàn.

Trong bài viết này Kovergroup.com giới thiệu đến khách hàng lô đất 4000m2 giáp suối tuyệt đẹp tại Xã Lộc An, huyện Bảo Lâm. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng tiềm năng tại khu vực.

Thông tin lô đất xã Lộc An, Bảo Lâm đang bán

Lô đất 4000m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đang bán
Lô đất 4000m2 xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đang bán

Kovergroup.com cần bán lô đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá rẻ. Thông tin cụ thể lô đất như sau:

 • Vị trí liên kết vùng hoàn hảo: cách quốc lộ 20 chỉ 3km. Cách trung tâm hành chính xã Lộc An 3.5km. Nằm ngay khu dân cư.
 • Đặc điểm: Đất giáp suối nước sạch, chảy quanh năm. Có sẵn 400m2 thổ cư
 • Diện tích: 4000m2
 • Giá rẻ nhất thị trường: 2 tỷ 750 triệu đồng

Tiềm năng đầu tư lô đất xã Lộc An, Bảo Lâm đang bán

 Đất giáp suối nước sạch, chảy quanh năm.
Đất giáp suối nước sạch, chảy quanh năm.

Thị trường nhà đất huyện Bảo Lâm đang được nhiều người quan tâm, rất sôi động và có tiềm năng mang lại lợi nhuận tốt trong thời điểm hiện tại. Với không khí quanh năm mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp, quỹ đất còn nhiều, giá rẻ có nhiều tiềm năng để khai thác.

Một vài khu vực của Huyện Bảo Lâm đang là định hướng phát triển và sáp nhập Bảo Lộc, từ đó Bảo Lộc định hướng trở thành thành phố trọng điểm của Tỉnh về Kinh Tế – Chính Trị – Giáo Dục. Hiện tại, giá đất vẫn còn “khá mềm” và tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư quy hoạch hạ tầng nên trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với giới đầu tư hiện nay. 

Tham khảo:

Với diện tích rộng 4000m2, lô đất Kovergroup.com đang bán là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sinh lời. Thích hợp khách hàng đầu tư phân lô hoặc nghỉ dưỡng đều tốt.

Khách hàng quan tâm đến lô đất xã Lộc An, huyện Bảo Lâm đang bán trên đây hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và xem thực tế lô đất miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 22275
 • Giá 2750 Triệu VNĐ / 4000m2
 • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 4000 m2
 • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư