Bán lô đất 10x19m mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc

20757

Mã bất động sản

190 m2

Kích thước

Mô tả

Kover Group hiện đang cần bán lô đất diện tích 10x19m mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc. Tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ là một con đường lớn tại Bảo Lộc, đây là cầu nối giữa cao tốc và trung tâm thành phố. Thời gian tới khi cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc hoàn thành, đất tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ sẽ có thể tăng mạnh.

Xem thêm:

Trong bài viết này Kover Group sẽ giới thiệu với các bạn lô đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ tại phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin!

Thông tin về lô đất

Bán lô đất 10x19m mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc
Bán lô đất 10x19m mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc

Kover Group là một đơn vị chuyên bán đất vườn tại Bảo Lộc, với uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đến với Kover Group quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách chu đáo và tận tình.

Dưới đây Kover Group xin gửi đến quý khách hàng thông tin về lô đất mặt tiền tại đường Nguyễn Văn Cừ như sau:

 • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc.
 • Giao thông: Đường Nguyễn Văn Cừ là cầu nối cao tốc và trung tâm Thành phố Bảo Lộc.
 • Tiềm năng: Nằm trên trục đường sầm uất, đất bằng phẳng vị thế đẹp, phù hợp đầu tư tách làm 2 sổ hồng, xây nhà cho thuê, nhà ở an cư, kinh doanh.
 • Diện tích: 10×19 (190m2)  thổ cư toàn bộ
 • Giá bán 15 tỷ đồng

Tiềm năng đầu tư của lô đất

Đất ngay mặt tiền đường lớn
Đất ngay mặt tiền đường lớn

Lô đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, là lô đất đầy tiềm năng phát triển, đầu tư sinh lời cho người mua.

Đầu tiên, lô đất này nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, đây là một trục đường sầm uất có nhiều điều kiện để đầu tư. Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ là cầu nối liên kết giữa tuyến đường cao tốc vào thành phố Bảo Lộc. Trong tương lai đây chính là nút giao thông cực kỳ quan trọng của Bảo Lộc.

Thứ 2, giao thông cực kỳ thuận tiện. Vị trí lô đất cực đẹp, nằm ngay mặt tiền đường nhựa lớn Nguyễn Văn Cừ. Do đó giao thông tại đây vô cùng thuận lợi, bạn có thể di chuyển đến những địa điểm khác nhanh chóng nhất.

Khu dân cư đông đúc
Khu dân cư đông đúc

Thứ 3 có nhiều tiềm năng đầu tư. Sau khi mua đất bạn có thể đầu tư tách đất thành 2 sổ hồng, xây nhà cho thuê, nhà ở an cư. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư kinh doanh sinh lời.

Cuối cùng, phần diện tích đất cần bán là 10x19m, tương đường 190m2, và toàn bộ phần diện tích này đã lên thổ cư. Do đó khi mua đất bạn có thể thực hiện xây dựng nhà ở, mua bán mà không cần phải làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Trên đây Kover Group vừa cung cấp cho các bạn những thông tin về lô đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với Kover Group qua các thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 20757
 • Giá 15 Tỷ VNĐ
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 190 m2