Bán đất vườn có 90m mặt tiền đường TP Bảo Lộc

22971

Mã bất động sản

1900 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com đang cần bán lô đất vườn nghỉ dưỡng có 90m đất mặt tiền đường tại Thành phố Bảo Lộc. Lô đất được quy hoạch thổ cư, có view núi tuyệt đẹp, rất thích hợp để đầu tư xây nhà nghỉ dưỡng.

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất Bảo Lộc đang rất “HOT”. Có nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã và đang có kế hoạch đầu tư tại thị trường này như Novaland, Hưng Thịnh,…. Bởi hiện nay Thành phố Bảo Lộc đang được quy hoạch phát triển thành khu đô thị loại II do đó cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đầu tư, hoàn thiện. Hơn nữa khu vực Bảo Lộc có khí hậu rất mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, không có ô nhiễm môi trường rất phù hợp để du lịch, nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bán lô đất vườn 1500m2 có sẵn nhà xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

Bán lô đất vườn 35mx45m full thổ cư xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

Bán vườn 3 mặt tiền đường xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc

Trong bài viết này hôm nay Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến các bạn một lô đất vườn nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin về lô đất ngay dưới đây,

Thông tin chi tiết về lô đất

Bán lô đất 1900m2 tại xã Lộc Châu
Bán lô đất 1900m2 tại xã Lộc Châu

Kovergroup.com cần bán lô đất vườn nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc với các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất thuộc xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Giao thông: Đất cách tuyến đường Đinh Công Tráng chỉ 200m, lô đất nằm ngay mặt tiền đường rộng, xe lưu thông dễ dàng.

Hiện trạng

+ Đất quy hoạch đất ở

+ Có 90m đất mặt tiền đường

+ View núi, hướng Đông Nam

Tiềm năng: Đất phù hợp xây nhà nghỉ dưỡng, đầu tư phân lô

Diện tích: 1.900m2

Giá bán mùa dịch COVID: chỉ 4 tỷ đồng

Đánh giá tiềm năng lô đất

View núi, hướng Đông Nam
View núi, hướng Đông Nam

Theo đánh giá của Kovergroup.com lô đất này có rất nhiều tiềm năng phát triển và giá đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng bởi các lý do sau:

– Lô đất nằm ngay đường lộ nên dễ dàng đi lại, lô đất chỉ cách đường Đinh Công Tráng 200m nên việc lưu thông đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận rất dễ dàng.

– Lô đất được quy hoạch đất ở nên rất dễ để thực hiện các thủ tục pháp lý để xin phép xây dựng nhà ở hay đầu tư khu nghỉ dưỡng, hoặc phân lô. 

– Lô đất có 90m đất mặt tiền, thuận lợi khi bạn muốn kinh doanh hoặc muốn mua đi bán lại thì lô đất cũng sẽ được bán nhanh hơn.

– Khí hậu tại đây ôn hòa, mát mẻ rất dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, không có ô nhiễm môi trường, lô đất lại có view đồi núi đẹp. Chính vì vậy nếu bạn muốn xây nhà nghỉ dưỡng để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn cũng rất tốt.

– Hơn nữa, hiện nay nhà nước đang đầu tư xây dựng tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, sau khi tuyến đường cao tốc này hoàn thành thì việc đi lại TPHCM lên Bảo Lộc chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ và từ Bảo Lộc lên Đà Lạt cũng chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Theo như dự đoán của nhiều chuyên gia thì sau khi dự án này hoàn thành, du lịch, kinh tế, xã hội của Bảo Lộc sẽ phát triển một cách nhanh chóng. Giá đất Bảo Lộc sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Liên hệ mua đất tại Kovergroup.com

Kovergroup.com là địa chỉ chuyên mua bán đất nghỉ dưỡng, đất vườn tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản vì vậy được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khi khách hàng đến với Kovergroup.com chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những lô đất phù hợp với nhu cầu của mình và có khả năng sinh lời tốt nhất.

Hiện trên Website Kovergroup.com chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin về các lô đất đang cần bán tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi cung cấp đa dạng lô đất về vị trí, diện tích và giá bán để khách hàng có thể lựa chọn được lô đất phù hợp.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến lô đất vườn nghỉ dưỡng có 90m mặt tiền đường tại TP Bảo Lộc hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và dẫn khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 22971
  • Giá 4 Tỷ VNĐ / 1900m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 1900 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư