Bán đất view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, Lộc Châu

24826

Mã bất động sản

4100 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất diện tích 4.100m2 có view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có sẵn 200m2 đất thổ cư, 125m đất mặt tiền đường nhựa, đứng trên đất nhìn thấy toàn bộ hồ, phong cảnh hữu tình, thơ mộng, giá bán 30 tỷ.

Thành phố Bảo Lộc, thành phố mộng mơ, thơ mộng với nhiều cảnh đẹp hữu tình. Tại nơi đây có nhiều đồi núi, sông, hồ, thác nước rất đẹp với không khí trong lành mát mẻ bậc nhất cả nước. Chính vì thế nơi đây còn được gọi là thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng. Hiện có rất nhiều khách hàng muốn xây nhà nghỉ dưỡng, khu du lịch hay đầu tư sinh lời đã đến và mua đất tại Thành phố Bảo Lộc.

Xem thêm:

Bán đất 2 mặt tiền view đẹp tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc

Bán 4700m2 đất vườn trái cây xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc

Bán 2800m2 đất view hồ đường Lê Phụng Hiểu, Lộc Châu, Bảo Lộc

Trong bài viết này hôm nay Kovergroup.com xin được gửi đến quý khách hàng thông tin về lô đất thuộc đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Mời quý khách hàng cùng tham khảo những thông tin chi tiết về lô đất!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THỊ RIÊNG

Bán đất view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, Lộc Châu
Bán đất view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, Lộc Châu

Kovergroup.com chuyên mua bán, ký gửi bất động sản nghỉ dưỡng, đất vườn tại Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH CHỦ, KHÔNG KÊ GIÁ”, quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Kovergroup.com.

Hiện Kovergroup.com cần bán lô đất view hồ đẹp nằm tại mặt tiền đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất nằm ngay đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất mặt tiền đường nhựa Lê Thị Riêng

– Có sẵn 200m2 đất thổ cư

– Có sẵn 125m đất mặt tiền đường nhựa

– Đứng trên lô đất có thể nhìn thấy toàn bộ hồ, phong cảnh hữu tình thơ mộng, không khí trong lành

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng, homestay, farmstay,….
Diện tích mỗi lô đất: 4.100m2
Giá bán cực tốt: 30 tỷ đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đường hiển thị trên sổ
Đường hiển thị trên sổ

Quý khách hàng muốn tìm mua đất để đầu tư homestay, resort, khu du lịch sinh thái thì lô đất tại đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc là sự lựa chọn cho bạn. Lô đất sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Vị trí đắc địa

Lô đất nằm tại vị trí vô cùng tốt, nằm ở mặt tiền đường nhựa Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Đây là một tuyến đường giao thông huyết mạch tại địa phương, đường rộng, có thể đi đến trung tâm thành phố, các xã, phường khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hơn thế nữa tại vị trí lô đất có view rất đẹp.

Giao thông thuận lợi

125m đất mặt tiền đường
125m đất mặt tiền đường

Lô đất có 125m đất mặt tiền đường nhựa Lê Thị Riêng, đường rộng 8m, có 2 mặt tiền đường, xe ô tô có thể đến tận vườn một cách dễ dàng và thuận tiện. Đường được hiển thị trên sổ.

View siêu đẹp

Đứng trên lô đất bạn sẽ nhìn thấy được toàn bộ hồ với view rất đẹp, phong cảnh thơ mộng, hữu tình. Đặc biệt tại đây có không khí vô cùng trong lành, mát mẻ rất thích hợp đầu tư về homestay, khách sạn, nghỉ dưỡng,……

Diện tích đất rộng dễ khai thác sử dụng

Lô đất đang cần bán có diện tích 4.100m2, diện tích tương đối rộng, có sẵn 200m2 đất thổ cư. Với diện tích này khách hàng có thể khai thác xây biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình hay đầu tư sinh lời đều được.

Quý khách hàng muốn mua lô đất view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay để được hỗ trợ tư vấn và dẫn tham quan lô đất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24826
  • Giá 30 Tỷ VNĐ / 4100m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 4100 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư