Bán đất view đồi đường Blaosere xã Đại Lào

20831

Mã bất động sản

11000 m2

Kích thước

Mô tả

Bán đất view đồi núi tuyệt đẹp tại đường Blaosere xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Diện tích lô đất là 11.000m2 và giá bán là 350 triệu đồng/1000m2. 

Đây là một lô đất ở vị trí đẹp, có nhiều tiện ích xung quanh và có thông tin pháp lý rõ ràng. Cùng tìm hiểu chi tiết về lô đất tại xã Đại Lào qua bài viết dưới đây của Kover Group nhé!

Thông tin về lô đất

Bán đất view đồi đường Blaosere xã Đại Lào
Bán đất view đồi đường Blaosere xã Đại Lào

Kover Group – địa chỉ bán đất nông nghiệp xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc uy tín và chuyên nghiệp nhất. Tại Kover Group quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dưới đây Kover Group sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về lô đất tại xã Đại Lào như sau:

 • Diện tích lô đất: 11.000m2
 • Giá bán chính chủ: 350 triệu đồng/ 1.000m2
 • Vị trí: đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Xe ô tô tới vườn, cách quốc lộ 15km cách trung tâm tp Bảo Lộc 10km, trường học bán kính 5km
 • Loại đất: Đất nông nghiệp
 • Tiềm năng phát triển:đường thảm nhựa 6m, phù hợp xây homestay, đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, an cư, không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Đặc điểm lô đất

View đồi núi đẹp
View đồi núi đẹp

Đất nông nghiệp tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Đất đai tại đây giá thành rẻ, đất lại tươi tốt dễ trồng các loại cây lâu năm như cây chè, cà phê,….

Với lô đất đang cần bán này nó có diện tích khá lớn lên đến 11.000m2, phần diện tích này bạn có thể thoải mái đầu tư, trồng trọt hoặc xây nhà ở theo mong muốn của mình. Lô đất này thuộc đất nông nghiệp do đó giá bán rất phải chăng chỉ 350 triệu đồng/ 1.000m2.

Lô đất này nằm ngay đường Blaosere và nó có đường thảm nhựa rộng 6 mét, ô tô đi tới vườn nên đảm bảo giao thông thuận lợi. Vị trí lô đất cách quốc lộ chỉ 15km, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 10km và cách trường học chỉ 5km. Đảm bảo xung quanh có đầy đủ tiện ích cần thiết.

Có thể săn mây
Có thể săn mây

Xem thêm:

Về tiềm năng phát triển. Lô đất có view đồi núi tuyệt đẹp cùng với đường thảm nhựa 6m và không khí trong lành mát mẻ, quanh năm. Vì thế lô đất rất thích hợp để xây homestay, đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và xây nhà ở an cư.

Lô đất này có sổ đỏ chính chủ, thông tin pháp lý rõ ràng, không có vấn đề tranh chấp tài sản. Vì vậy ngay sau khi mua đất Kover Group sẽ hỗ trợ quý khách hàng sang tên sổ đỏ ngay.

Quý khách hàng quan tâm và muốn đầu tư mua lô đất view đồi đường Blaosere xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng hãy liên hệ với Kover Group. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hỗ trợ đưa bạn đến tận vườn để tham quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 20831
 • Giá 350 Triệu VNĐ / 1000m2
 • Loại bất động sản Bán đất đồi chè Bảo Lộc, Bán đất vườn Bảo Lộc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 11000 m2