Bán đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào

20871

Mã bất động sản

Mô tả

Bán lô đất tại mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, diện tích 7x35m, đất lên được thổ cư, giá bán 1 tỷ 50 triệu đồng. Liên hệ Kover Group để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Đất đai, nhà cửa chính là tài sản quý báu đối với mọi người. Do đó việc chọn mua đất để xây dựng nhà ở hay đầu tư kinh doanh cần phải có sự suy xét cẩn thận về vị trí, tiện ích, giá bán,…Kover Group hiểu được những sự băn khoăn của khách hàng, vì thế chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin chính xác nhất khi muốn mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc. Từ đó đảm bảo khách hàng đưa ra được quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm:

Thời gian qua Kover Group cũng nhận được nhiều yêu cầu giới thiệu về đất cần bán tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng lô đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào.

Thông tin chi tiết về lô đất

Bán đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào
Bán đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào

Lô đất cần bán tại đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào có các thông tin cơ bản như sau:

 • Vị trí: Lô đất nằm tại mặt tiền đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Cách quốc lộ 20 1km, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc 4km
 • Mặt tiền đường 8m, xe hơi tới tận vườn
 • Đất trống
 • Phạm vi bán kính 500m có trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3
 • Diện tích 7x35m, đất lên được thổ cư toàn bộ, đã có 100m đất thổ cư
 • Phù hợp đầu tư xây nhà an cư
 • Giá bán lô đất là 1 tỷ 50 triệu đồng

Ưu điểm của lô đất

Đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan
Đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan

Kover Group chuyên bán đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, chúng tôi luôn hướng tới mang đến cho khách hàng những lô đất thật sự có giá trị. Với lô đất mặt tiền đường Mai Thúc Loan nó có nhiều ưu điểm và tiềm năng trong việc thu mua và đầu tư.

Thứ nhất, lô đất nằm ngay mặt tiền đường Mai Thúc Loan, mặt tiền đường 8m, xe có thể lưu thông dễ dàng. Vị trí mặt tiền đường nó sẽ thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh hoặc xây dựng nhà ở cũng rất tốt.

Thứ hai, lô đất này gần với tuyến đường quốc lộ 20, chỉ cách quốc lộ 20 1km. Đây chính là tuyến đường giao thông huyết mạch tại Thành phố Bảo Lộc. Đi theo tuyến quốc lộ này bạn có thể đến trung tâm thành phố Bảo Lộc, đến Đồng Nai hoặc Thành phố Đà Lạt.

Thứ ba, lô đất có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của người dân. Lô đất này chỉ cách trung tâm thành phố Bảo Lộc có 4km và khu vực xung quanh trong bán kính 500m có các trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3. 

Đất trống
Đất trống

Cuối cùng, diện tích lô đất này là 7x35m có 100m đất thổ cư và toàn bộ phần diện tích còn lại đều lên được thổ cư. Đất trống, do đó nếu bạn muốn xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh bạn chỉ cần làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất là được.

Trên đây Kover Group đã chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết về lô đất cần bán tại đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Quý khách hàng quan tâm đến lô đất này hãy liên hệ với Kover Group ngay hôm nay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Mai Thúc Loan, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 20871
 • Giá 1050 Triệu VNĐ
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
 • Tình trạng bất động sản Đang bán