Bán đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

21019

Mã bất động sản

10000 m2

Kích thước

Mô tả

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và đầu tư đất tại Bảo Lộc sinh lời. Kover Group chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Kover Group chuyên bán đất tại xã Lộc Châu cùng các xã, phường khác trong khu vực thành phố Bảo Lộc. Tại Kover Group quý khách hàng sẽ tìm được những lô đất thật sự ưng ý. 

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này Kover Group sẽ giới thiệu đến các bạn một một lô đất siêu tốt tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Cùng tìm hiểu chi tiết về lô đất qua các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin về lô đất

Bán đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu
Bán đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

Lô đất mà Kover Group hiện đang cần bán tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc có các thông tin chi tiết như sau:

 • Vị trí: Lô đất tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc,Tỉnh Lâm Đồng.
 • Hiện trạng: Lô đất trồng cây cà phê đang được thu hoạch. Đất giáp suối, đất có 700m2 đất thổ cư, mặt tiền đường Đinh Công Tráng.
 • Giao thông: Đường trải nhựa 7 mét, cách thành phố Bảo Lộc 7km. Tuyến đường Đinh Công Tráng là đoạn đường huyết mạch nối giữa đường Blaosere và trung tâm Thành phố Bảo Lộc.
 • Tiện ích: Bán kính trường học, chợ 500m
 • Diện tích lô đất: 10.000m2, có 100 mét đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng
 • Giá bán: 25 tỷ đồng.

Đặc điểm của lô đất

Diện tích đất 10.000m2
Diện tích đất 10.000m2

Lô đất này có rất nhiều tiềm năng để đầu tư và phát triển, sinh lời cho các khách hàng có ý định kinh doanh. Nhờ vào vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và có nhiều tiện ích xung quanh.

Về vị trí, lô đất nằm ngay mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu. Địa điểm này rất gần với trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ cách thành phố 7km. 

Về giao thông, lô đất nằm trên đường Đinh Công Tráng đã được trải nhựa có lộ giới đến 7m, xe cộ lưu thông dễ dàng. Hơn nữa tuyến đường này lại là tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực kết nối giữa đường Blaosere với trung tâm thành phố Bảo Lộc.

Có 100m đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng
Có 100m đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng

Về hiện trạng, lô đất cần bán có diện tích là 10.000m2, trong đó có 100 mét đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng. Có 700m2 diện tích đất thổ cư. Lô đất đang được trồng cây cà phê và đang được thu hoạch. 

Về tiện ích, khu vực xung quanh lô đất có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Trong bán kính 500m xung quanh lô đất có trường học, chợ

Chính vì những lợi thế trên mà lô đất này hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm và cân nhắc thu mua. Nếu bạn yêu thích lô đất này hãy liên hệ ngay với Kover Group để sở hữu lô đất với giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : Xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 21019
 • Giá 25 Tỷ VNĐ / 10000m2
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
 • Tình trạng bất động sản Đang bán
 • Kích thước 10000 m2