Bán đất hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

21187

Mã bất động sản

541,5 m2

Kích thước

Mô tả

Kover Group hiện có lô đất tại hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu cần bán. Lô đất này có diện tích là 9,5x57m với giá bán siêu rẻ chỉ 650 triệu đồng.

Xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng cho việc đầu tư bất động sản. Khu vực này nằm gần với trung tâm Thành phố Bảo Lộc và có nhiều dự án du lịch, bất động sản đang được đầu tư. Vì vậy việc mua bán đất vườn xã Lộc Châu, Bảo Lộc đang được quan tâm rất nhiều.

Xem thêm:

Dưới đây Kover Group sẽ giới thiệu đến các bạn một lô đất nằm tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc.

Thông tin về lô đất

Bán đất hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu
Bán đất hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

Kover Group xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về lô đất tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu như sau:

 • Vị trí: Lô đất nằm tại hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Hiện trạng: Lô đất hiện tại đang trống, không có trồng cây gì cả, đất bằng phẳng, đẹp. Đất lên được thổ cư, sẵn sàng để khai thác sử dụng.
 • Giao thông: Lô đất này cách tuyến đường quốc lộ 20 là 1,5km, cách đường Đinh Công Tráng 200 mét. Cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc 5km, bán kính 500m có chợ và trường học. Đất thuộc khu vực dân cư đông đúc, hệ thống cấp điện, cấp nước đã được hoàn thiện.
 • Tiềm năng: Quý khách hàng khi mua lô đất này có thể khai thác các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng như homestay, farmstay, xây dựng biệt thự vườn hoặc xây nhà an cư.
 • Diện tích lô đất cần bán là 9,5x57m, tương đương 541,5m2
 • Giá bán niêm yết tốt nhất thị trường chỉ có 650 triệu đồng.

Kover Group địa chỉ bán đất Bảo Lộc uy tín

Đất nằm ở đường có lộ giới rộng
Đất nằm ở đường có lộ giới rộng

Thị trường đất Bảo Lộc ngày càng sôi nổi và có nhiều công ty bất động sản đã ra đời. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm cùng dịch vụ uy tín Kover Group vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi mua bán, ký gửi đất tại Bảo Lộc.

Tại Kover Group chúng tôi mang đến cho khách hàng những lô đất đẹp với thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch. Đồng thời Kover Group cũng hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng tham quan trực tiếp lô đất cần bán. Từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Thông tin bản vẽ lô đất
Thông tin bản vẽ lô đất

Ngoài ra Kover Group cũng có đội ngũ nhân viên pháp lý luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục sang tên khi mua đất một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng quan tâm và muốn đầu tư mua đất tại Thành phố Bảo Lộc hãy nhanh tay liên hệ với Kover Group để được tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : hẻm đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 21187
 • Giá 650 Triệu VNĐ
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
 • Tình trạng bất động sản Đã bán
 • Kích thước 541,5 m2