Bán đất có 50m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm

1200 Triệu VNĐ / 3000m2
Đã bán

23086

Mã bất động sản

3000 m2

Kích thước

Mô tả

Bạn đang cần tìm mua đất tại Bảo Lâm? Hãy tìm hiểu ngay lô đất 50m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm dưới đây mà Kovergroup.com giới thiệu nhé!

Trong 2 năm gần đây thị trường nhà đất Bảo Lâm và Bảo Lộc đang tạo nên một cơn sốt thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tại khu vực này đã có nhiều dự án đầu tư phát triển, có thể kể đến như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, dự án cáp treo núi Sapung,….. rất có tiềm năng phát triển và thu hút du lịch. Hơn nữa đã có rất nhiều ông lớn đã và đang đầu tư vào thị trường Bảo Lâm, Bảo Lộc như Novaland, Hưng Thịnh,….. Chính vì vậy đây là một thị trường rất tiềm năng.

Xem thêm:

Bán đất vườn nghỉ dưỡng có hồ cá tại xã Lộc An

Bán lô đất vườn xã Lộc An, huyện Bảo Lâm giá chỉ 750 triệu

Bán đất có 150m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm

Dưới đây Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến bạn một lô đất có 50m đất mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 3000m2 đất xã Lộc Đức, Bảo Lâm
Bán 3000m2 đất xã Lộc Đức, Bảo Lâm

Kovergroup.com đang cần bán lô đất đẹp tại xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất thuộc xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Ưu điểm của lô đất

+ Có 50m đất mặt tiền đường nhựa đang thi công

+ Đất ngay khu dân cư, điện lưới tới vườn

+ Đất view đồi đẹp giá hợp lý để đầu tư ngay bây giờ

Diện tích lô đất: 3.000m2

Giá bán cực tốt: 1 tỷ 200 triệu đồng

Đây là lô đất đẹp có nhiều tiềm năng phát triển, giá bán tốt, diện tích tương đối rộng rất thích hợp để đầu tư. Quý khách hàng đang muốn đầu tư đất tại Bảo Lâm thì nên cân nhắc đến lô đất này.

Liên hệ mua đất tại Kovergroup.com

Có 50m đất mặt tiền đường nhựa đang thi công
Có 50m đất mặt tiền đường nhựa đang thi công

Kovergroup.com là công ty chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Bảo Lộc và Bảo Lâm. Với lợi thế đội ngũ nhân viên là dân địa phương chúng tôi có thể cập nhật nhanh chóng những lô đất đang cần bán tại đây và nắm chắc tình hình quy hoạch đất tại đại bàn.

Hơn nữa công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết và tận tâm nhất giúp khách hàng chọn được lô đất phù hợp.

Khi mua đất tại Kovergroup.com quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Đảm bảo các lô đất mà chúng tôi giới thiệu có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Đội ngũ nhân viên Kovergroup.com luôn sẵn sàng cung cấp hình ảnh, video và dẫn khách hàng tham quan lô đất hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm lô đất 50m mặt tiền đường xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm hãy liên hệ ngay với Kovergroup.com nhé. Đội ngũ nhân viên Kovergroup.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 23086
  • Giá 1200 Triệu VNĐ / 3000m2
  • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 3000 m2