Bán đất 2 mặt tiền, view đẹp tại xã Đại Lào, Bảo Lộc

25120

Mã bất động sản

2087 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com có lô đất view cực đẹp tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc cần bán. Lô đất có diện tích 2.087m2, có 100m mặt tiền đường bê tông 4m. Đất có 2 mặt tiền đường lớn, cách đường chính quốc lộ chỉ 1km, đất triền, view toàn cảnh TP, gần khu dân cư, giá bán chỉ 1 triệu đồng / m2.

Bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản? Bạn muốn tìm mua đất nghỉ dưỡng? Mua đất tại Thành phố Bảo Lộc là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khu vực này có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, cảnh quan đẹp là thiên đường dành cho nghỉ dưỡng. Hơn nữa đây là một thị trường bất động sản rất tiềm năng với nhiều sự đầu tư về du lịch, kinh tế, bất động sản,….

Xem thêm:

Bán 10×105,7m đất có hồ sinh thái tại Đại Lào, TP Bảo Lộc

Bán lô đất 1ha view cực đẹp tại đường Blaosere, Đại Lào, Bảo Lộc

Bán đất ngay khu dân cư gần UBND xã Đại Lào, Bảo Lộc

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến bạn lô đất 2 mặt tiền đường, view đẹp tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Cùng Kovergroup.com khám phá các thông tin cơ bản về lô đất ngay dưới đây nhé!

THÔNG TIN LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO

Bán đất 2 mặt tiền, view đẹp tại xã Đại Lào, Bảo Lộc
Bán đất 2 mặt tiền, view đẹp tại xã Đại Lào, Bảo Lộc

Kovergroup.com chuyên “Bán Bất Động Sản Chính Chủ, Không Kê Giá Bán”. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua bán đất tại Lâm Đồng.

Dưới đây Kovergroup.com xin được giới thiệu đến quý khách hàng lô đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc với bảng thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất thuộc xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có 100m đất mặt tiền đường bê tông 4m

– Đất 2 mặt tiền đường lớn

– Cách đường chính quốc lộ chỉ 1km

– Đất triền, view toàn cảnh thành phố Bảo Lộc

– Gần khu dân cư

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng, homestay, farmstay,….
Diện tích mỗi lô đất: 2.087m2
Giá bán cực tốt: 1 triệu đồng / m2

ƯU ĐIỂM LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO

Có 100m mặt tiền đường bê tông 4m
Có 100m mặt tiền đường bê tông 4m

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang đầu tư vào thị trường bất động sản Bảo Lộc. Vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn mua đất ở đây là giao thông phải thuận lợi, view đẹp, tính thanh khoản tốt và giá phải chăng. Lô đất tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc đáp ứng tốt những yêu cầu này, lô đất có những ưu điểm như sau:

Vị trí: Lô đất này nằm tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, lô đất gần khu dân cư. Vị trí rất thuận lợi, có đủ các tiện ích xung quanh.

Giao thông: Lô đất có 100m mặt tiền đường bê tông 4m, có 2 mặt tiền đường chính lớn. Lô đất chỉ cách quốc lộ 1km. Tất cả điều này đảm bảo giao thông tại lô đất thuận lợi, xe đến vườn dễ dàng. Đồng thời việc di chuyển đến khu vực khác như xã Lộc Châu, trung tâm Thành phố nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đất triền view toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc
Đất triền view toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc

Cảnh quan: Đây là một lô đất triền đồi, có view toàn cảnh thành phố Bảo Lộc rất đẹp, bầu trời trong xanh, đồi núi chập chùng, cảnh quan thơ mộng, hữu tình.

Giá bán phải chăng: Lô đất có tổng diện tích 2.087m2, giá bán chỉ 1 triệu đồng / m2. Mức giá tốt cho các nhà đầu tư.

Lô đất xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc này là một lô đất rất tiềm năng cho các nhà đầu tư. Nếu bạn muốn mua lô đất này hãy liên hệ ngay cho Kovergroup.com để được hỗ trợ tư vấn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 25120
  • Giá 1 Triệu VNĐ / m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 2087 m2