Bán 7600m2 đất đường Triệu Quang Phục, phường B’lao, TP.Bảo Lộc

23162

Mã bất động sản

7600 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com chuyên mua bán bất động sản Thành phố Bảo Lộc. Hiện Kovergroup.com cần bán lô đất 7.600m2 tại đường Triệu Quang Phục, Phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc với giá chỉ 1 triệu 950 nghìn/m2.

Phường B’lao là một trong những phường thuộc trung tâm của Thành phố Bảo Lộc. Đất tại khu vực này có tiềm năng sinh lời rất cao và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên việc rao bán đất tại khu vực này rất ít, nên khách hàng muốn mua đất tại đây cũng rất khó. 

Xem thêm:

Bán lô đất 50x36m phường Lộc Sơn, Bảo Lộc giá rẻ

Bán lô đất 6x27m trung tâm Thành phố Bảo Lộc giá rẻ

Bán 6000m2 đất mặt tiền Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một lô đất rộng 7.600m2 tại Phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn tham khảo thông tin lô đất qua bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT CẦN BÁN

Bán đất đường Triệu Qung Phục,, phường B'lao
Bán đất đường Triệu Qung Phục,, phường B’lao

Thị trường nhà đất Thành phố Bảo Lộc chưa bao giờ hết HOT. Nó thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đến mua và đầu tư đất tại đây.

Hiện Kovergroup.com cần bán lô đất tại phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc với các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất nằm trên đường Triệu Quang Phục, phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Lô đất có view Thành phố Bảo Lộc

– Đất nằm trên mặt tiền được nhựa hiện hữu, đường Triệu Quang Phục

– Có sẵn 500m2 đất thổ cư

Tiềm năng: Thích hợp đầu tư xây nhà nghỉ dưỡng, phân lô, xây homestay,….
Diện tích: 7.600m2
Giá bán cực tốt: 1 triệu 950 nghìn đồng/m2

Cùng tìm hiểu chi tiết về lô đất phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc qua các đánh giá dưới đây của Kovergroup.com ở phần kế tiếp nhé!

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đất mặt tiền đường nhựa
Đất mặt tiền đường nhựa

Thị trường bất động sản Thành phố Bảo Lộc luôn có sức hấp dẫn rất lớn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là ở các phường gần trung tâm như Phường 1, phường 2, phường B’lao,…. Đất tại Thành phố Bảo Lộc được đánh giá có rất nhiều tiềm năng phát triển bởi Thành phố đang được đầu tư, phát triển thành khu đô thị loại II. Hiện nay tại Bảo Lộc đang phát triển vượt bậc với nhiều tuyến đường đang nâng cấp, nhiều dự án đang được đầu tư để phát triển về kinh tế và du lịch. Đặc biệt là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương giúp kết nối Bảo Lộc đến TPHCM nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Về lô đất đường Triệu Quang Phục, phường B’lao nó có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Vị trí đắc địa: Nằm trên tuyến đường Triệu Quang Phục thuộc phường B’lao, gần ngay trung tâm Thành phố Bảo Lộc. Đây là một trong những khu vực đất được săn đón nhiều tại Bảo Lộc.

Giao thông thuận tiện: Lô đất ở mặt tiền đường Triệu Quang Phục, có đường nhựa hiện hữu, đường rộng, xe di chuyển thuận tiện.

Hiện trạng lô đất: Lô đất này có view Thành phố Bảo Lộc rất đẹp. Đất đã có sẵn 500m2 đất thổ cư lại nằm ngay mặt tiền đường nhựa. Nên lô đất này có rất nhiều tiềm năng để khai thác.

Diện tích đất rộng: Lô đất đang cần bán có diện tích 7.600m2 với mức giá khá tốt chỉ 1 triệu 950 nghìn đồng/m2.

Nhìn chung lô đất này có rất nhiều tiềm năng để khai thác, quý khách hàng có thể phân lô bán lại, đầu tư xây nhà nghỉ dưỡng, homestay, farmstay,….

Quý khách hàng muốn mua lô đất đường Triệu Quang Phục, phường B’lao hãy nhanh tay liên hệ với Kovergroup.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và dẫn quý khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Triệu Quang Phục, Phường B'lao, Thành phố Bảo Lọc
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 23162
  • Giá 1950 K VNĐ / m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Mua bán nhà đất Bảo Lôc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 7600 m2