Bán 700m2 đất vườn ngay quốc lộ 20, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

24602

Mã bất động sản

700 m2

Kích thước

Mô tả

Chính chủ cần bán nhanh mảnh vườn nhỏ diện tích 700m2 ngay đường quốc lộ 20, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất này có 2 mặt tiền đường, view toàn cảnh thành phố Bảo Lộc, đất ngay khu dân cư, cách quốc lộ 20 chỉ 200m, giá bán 1 tỷ 500 triệu đồng.

Quý khách hàng đang muốn đầu tư mua bán đất Thành phố Bảo Lộc? Hay bạn muốn đầu tư đất sinh lời? Mua đất nghỉ dưỡng? Đất Thành phố Bảo Lộc là sự lựa chọn dành cho bạn, đặc biệt là những lô đất mặt tiền đường, có view đẹp.

Xem thêm:

Bán 16.000m2 đất có thổ cư xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

Bán 2900m2 đất vườn có thổ cư Thành phố Bảo Lộc

Bán 3355m2 đất đường Blaosere xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin về lô đất ngay tuyến quốc lộ 20, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin về lô đất!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 700m2 đất vườn ngay quốc lộ 20, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc
Bán 700m2 đất vườn ngay quốc lộ 20, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

Kovergroup.com xin gửi đến quý khách hàng bảng thông tin cơ bản về lô đất vườn ngay quốc lộ 20, xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc như sau:

Vị trí: Lô đất ngay quốc lộ 20, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có 2 mặt tiền đường

– View thấy toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc

– Đất ngay khu dân cư

– Cách quốc lộ 20 chỉ 200m

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng,….
Diện tích mỗi lô đất: 700m2
Giá bán cực tốt: 1 tỷ 500 triệu đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đất khu dân cư
Đất khu dân cư

Tuyến đường quốc lộ 20 là tuyến đường giao thông huyết mạch của Lâm Đồng. Tuyến đường này bắt đầu từ Ngã ba Dầu Giây đến Ngã ba Đơn Dương. Tuyến đường này giúp kết nối các huyện trong tỉnh Lâm Đồng và kết nối tỉnh Lâm Đồng với Đồng Nai và các khu vực. Đây là một tuyến đường rất quan trọng tại Bảo Lộc. Và lô đất mà Kovergroup.com đang cần bán nó nằm ngay quốc lộ 20, chỉ cách quốc lộ 20 có 200m. Giao thông tại lô đất rất thuận lợi, di chuyển đến trung tâm Thành phố Bảo Lộc hay các huyện lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có 2 mặt tiền đường
Có 2 mặt tiền đường

Lô đất có 2 mặt tiền đường, đây là một lợi thế rất lớn cho khách hàng mua đất, bạn có thể khai thác sử dụng dễ dàng. Hơn nữa đất nằm ở mặt tiền có tính thanh khoản cao, khi cần bán lại bạn cũng sẽ bán nhanh hơn.

Khách hàng yêu thích đất tại Thành phố Bảo Lộc vì đây là một thành phố xinh đẹp, view đồi núi, cây xanh rất thơ mộng. Lô đất này có thế đất cao, view có thể nhìn thấy toàn cảnh Thành phố núi Bảo Lộc rất thích hợp dành cho các khách hàng muốn xây nhà, biệt thự nghỉ dưỡng.

Đất view Thành phố Bảo Lộc
Đất view Thành phố Bảo Lộc

Lô đất này nằm ngay khu dân cư, xung quanh điện nước đầy đủ, giao thông thuận tiện và có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Lô đất vườn này có diện tích là 700m2, mức giá bán là 1 tỷ 500 triệu. Với những ưu điểm như trên, đất gần quốc lộ 20 thì mức giá lô đất này rất phải chăng cho các khách hàng đầu tư.

Quý khách hàng muốn đầu tư mua đất tại Thành phố Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm hãy liên hệ ngay Kovergroup.com để được hỗ trợ một cách chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đưa đón quý khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24602
  • Giá 1500 Triệu VNĐ / 700m2
  • Loại bất động sản Bán đất đồi chè Bảo Lộc, Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 700 m2