Bán 6300m2 đất đường Xuân Diệu, Lộc Châu, Bảo Lộc

25293

Mã bất động sản

6300 m2

Kích thước

Mô tả

Chính chủ hiện đang cần bán gấp lô đất diện tích 6.300m2 tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất ở ngay lối vào núi Sapung nơi có dự án cáp treo, khu du lịch sinh thái. Thế đất triền nhẹ, view thông thoáng, giá bán chỉ 700 triệu đồng/sào.

Bạn đang có tiền nhàn rỗi và không biết nên đầu tư vào lĩnh vực gì? Thị trường bất động sản Bảo Lộc là một đề nghị dành cho bạn. Đây là một thị trường rất tiềm năng được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Nơi đây đang được đầu tư, phát triển và hiện nơi đây có rất nhiều khách hàng đã đầu tư vào thị trường này.

Xem thêm:

Bán 4138m2 đất đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán 15x30m đất giá rẻ hẻm Ngô Tất Tố, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán 1481m2 đất Lộc Châu, Bảo Lộc, ngay trung tâm TP

Trong bài viết ngày hôm nay Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một lô đất ngay đường vào núi Sapung, lô đất tọa lạc tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin chi tiết về lô đất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT ĐƯỜNG XUÂN DIỆU

Bán 6300m2 đất đường Xuân Diệu, Lộc Châu, Bảo Lộc
Bán 6300m2 đất đường Xuân Diệu, Lộc Châu, Bảo Lộc

Đất đường Xuân Diệu hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bởi nơi đây là tuyến đường giao thông quan trọng trong khu vực và nó là tuyến dường, lối đi vào núi Sapung, nơi có dự án cáp treo, du lịch nghỉ dưỡng đang được đầu tư. Dự án cáp treo núi Sapung là một trong 6 dự án tiềm năng chủ lực được đầu tư để phát triển du lịch, kinh tế của Bảo Lộc.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lô đất đang cần bán tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: –  Lô đất nằm ở đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu

– Ngay lối vào núi Sapung nơi có dự án cáp treo, khu du lịch sinh thái

– Thế đất triền nhẹ, view thông thoáng

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để làm homestay, farmstay, xây biệt thự nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời,…
Diện tích mỗi lô đất: 6.300m2
Giá bán cực tốt: 700 triệu đồng /sào

CÓ NÊN MUA LÔ ĐẤT ĐƯỜNG XUÂN DIỆU?

Đất triền, view thông thoáng
Đất triền, view thông thoáng

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán nhà đất tại Lộc Châu nói riêng và tại Thành phố Bảo Lộc nói chung rất sôi động. Bởi hiện nay Bảo Lộc đang được đầu tư với nhiều dự án siêu khủng như cao tốc Dầu Giây – Tân Phú – Liên Khương, dự án cáp treo núi Sapung,…. Chính vì vậy mà giá đất Bảo Lộc đang tăng nhanh chóng và có nhiều người đã đầu tư vào thị trường này.

Lô đất tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu này là một lô đất rất tiềm năng cho các nhà đầu tư, nó có nhiều ưu điểm như sau:

– Lô đất có vị trí rất tốt, nó  tọa lạc tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất nằm ngay lối vào núi Sapung nơi đang có dự án du lịch cáp treo, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái đang hình thành và được dự đoán là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất tại Bảo Lộc trong tương lai.

Đất ngay lối vào núi Sapung
Đất ngay lối vào núi Sapung

– Lô đất này có thế đất triền nhẹ, view thông thoáng, view đồi núi thơ mộng.

– Tổng diện tích lô đất là 6.300m2, chủ đất đang cần bán gấp nên có giá rất tốt chỉ 700 triệu đồng / sào, giá tốt cho các nhà đầu tư.

Kovergroup.com – “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH CHỦ – KHÔNG KÊ GIÁ” là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu bạn muốn mua lô đất tại đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay qua các thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Xuân Diệu, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 25293
  • Giá 700 Triệu VNĐ / sào
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 6300 m2