Bán 5600m2 đất bằng, view thoáng xã Đại Lào, Bảo Lộc

25178

Mã bất động sản

5600 m2

Kích thước

Mô tả

Chính chủ cần bán lô đất rộng 5.600m2 đất bằng, view cao thoáng tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có 50m mặt tiền đường giáp suối nước chảy rất đẹp, cách đường chính Blaosere chỉ 300m, bên cạnh là khu phân lô, đường xá thuận tiện, giá chỉ 650 triệu / 1.000m2.

Mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc trong những năm gần đây luôn rất sôi động. Thị trường này đang có sự gia nhập của nhiều ông lớn như Him Lam, Hưng Thịnh. Novaland,….. Đây là một thị trường tiềm năng cho xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đầu tư bất động sản sinh lời. Và thực tế hiện nay giá đất tại khu vực Bảo Lộc đang tăng một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Bán 5500m2 đất vườn trà view đẹp đường Blaosere, xã Đại Lào, Bảo Lộc

Bán 6000m2 đất nhiều mặt tiền đường lên được thổ cư Blaosere, Đại Lào

Bán 1547m2 đất nhiều mặt tiền đường tại Blaosere, Đại Lào

Trong bài viết này, Kovergroup.com sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin về lô đất bằng, view đẹp tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo.

THÔNG TIN VỀ LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO

Bán 5600m2 đất bằng, view thoáng xã Đại Lào, Bảo Lộc
Bán 5600m2 đất bằng, view thoáng xã Đại Lào, Bảo Lộc

Kovergroup.com chuyên Bán Bất Động Sản Chính Chủ – Không Kê Giá Bán. Chúng tôi luôn tư vấn cụ thể, chi tiết các thông tin về lô đất cho khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó Kovergroup.com cũng đảm bảo mọi lô đất chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đều có đầy đủ thông tin pháp lý. Hỗ trợ sang tên sổ đỏ nhanh chóng.

Dưới đây Kovergroup.com xin gửi đến quý khách hàng bảng thông tin cơ bản về lô đất bằng, view cao thoáng tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc:

Vị trí: Lô đất thuộc đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có 50m mặt tiền đường

– Giáp suối nước chảy rất đẹp

– Cách đường chính Blaosere chỉ 300m

– Bên cạnh là khu phân lô

– Đường xá thuận tiện

– Đất bằng, view cao thoáng

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng, homestay, farmstay, phân lô,….
Diện tích mỗi lô đất: 5.600m2
Giá bán cực tốt: 650 triệu đồng / 1.000m2

ĐẶC ĐIỂM CỦA LÔ ĐẤT XÃ ĐẠI LÀO

View cao thoáng
View cao thoáng

Đất tại khu vực Thành phố Bảo Lộc và những vùng lân cận như Bảo Lâm đang tăng giá rất nhanh. Bởi nơi đây đang được đầu tư phát triển về kinh tế, du lịch, xã hội. Có nhiều tuyến đường giao thông đang được nâng cấp và hàng loạt bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng cũng được đầu tư rất nhiều. Với những khách hàng đang có tiền nhàn rỗi thì đầu tư đất Bảo Lộc là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Lô đất bằng, view cao thoáng tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc là một sự lựa chọn dành cho các nhà đầu tư. Lô đất này có nhiều ưu điểm như sau:

– Lô đất nằm tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ rất dễ chịu.

– Lô đất này bằng phẳng, view cao thoáng mát, nhìn thấy những ngọn đồi núi chập chùng, hùng vĩ. Hơn nữa lô đất cũng giáp với suối nước chảy rất đẹp.

– Lô đất có đường xá rất thuận tiện, đất có sẵn 50m mặt tiền đường và lô đất này chỉ cách tuyến đường chính Blaosere 300m.

Bên cạnh là khu phân lô
Bên cạnh là khu phân lô

– Bên cạnh đó là một khu đất đã được phân lô và được khá nhiều khách hàng quan tâm.

– Lô đất có tổng diện tích là 5.600m2, giá bán chỉ 650 triệu đồng / 1.000m2, đây là một mức giá rất tốt so với các lô đất khác trong khu vực.

Quý khách hàng có ý định đầu tư, mua lô đất bằng tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ ngay cùng Kovergroup.com. Ngoài lô đất này chúng tôi còn rất nhiều lô đất đẹp khác, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 25178
  • Giá 650 Triệu VNĐ / 1000m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 5600 m2