Bán 5,3 sào đất mặt tiền Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

26052

Mã bất động sản

5300 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện đang cần bán 5,3 sào đất tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có 124m mặt tiền đường, đất có 3 mặt tiền đường, sẵn thổ cư, nguyên lô giá chỉ 22 tỷ đồng, giá chưa tới 200 triệu đồng / mét.

Đất mặt tiền đường tại Thành phố Bảo Lộc luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đất mặt tiền đường thuận lợi cho việc đầu tư, giao thông thuận lợi và đặc biệt tính thanh khoản rất cao. Khách hàng có thể mua đi bán lại để sinh lời hoặc đầu tư kinh doanh.

Xem thêm:

Bán 3,6 sào đất hẻm Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc

Bán 1248m2 đất đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán 1585m2 đất view hồ đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến các bạn lô đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về lô đất!

THÔNG TIN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN ĐINH CÔNG TRÁNG

Bán 5,3 sào đất mặt tiền Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu
Bán 5,3 sào đất mặt tiền Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

Kovergroup.com chuyên bất động sản nghỉ dưỡng Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết Bán Bất Động Sản Chính Chủ, Không Kê Giá Bán, đảm bảo cung cấp thông tin mua bán chính xác, trung thực đến cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm và muốn đầu tư vào lô đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng xin mời tham khảo bảng thông tin dưới đây:

 

Vị trí: Lô đất nằm tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất có mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

– Có 124m mặt tiền đường

– Đất có 3 mặt tiền đường, có sẵn thổ cư

– Giá bán cực tốt, giá chưa đến 200 triệu đồng / mét ngang

Tiềm năng: Thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà an cư, biệt thự nghỉ dưỡng, xây homestay, làm nông trại,….
Diện tích lô đất: 5,3 sào đất
Giá bán cực tốt: 22 tỷ đồng

 

ƯU ĐIỂM LÔ ĐẤT MẶT TIỀN ĐINH CÔNG TRÁNG

Bất động sản Bảo Lộc hiện nay có sức hút rất lớn bởi nơi đây đang được đầu tư, phát triển thành khu siêu đô thị của vùng đất Tây Nguyên. Với nhiều tiềm năng sinh lời, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã và đang tìm mua bất động sản Bảo Lộc.

Lô đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc này rất thích hợp cho các nhà đầu tư. Lô đất có nhiều ưu điểm như sau:

– Vị trí đắc địa: Lô đất có mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc. Đây là một tuyến đường giao thông kết nối Lộc Châu với Đại Lào và trung tâm Thành phố Bảo Lộc, một tuyến đường giao thông rất quan trọng trong khu vực.

– Giao thông thuận lợi: Lô đất có 3 mặt tiền đường, xe ô tô có thể đi đến tận lô đất, xe lưu thông rất dễ dàng và thuận tiện.

– Tiềm năng: Lô đất có 124m mặt tiền đường, đất có sẵn thổ cư, khách hàng có thể phân lô tách thửa hoặc xây biệt thự nghỉ dưỡng ngay mà không cần phải thực hiện các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất quá phức tạp.

– Giá bán đất: Giá bán lô đất này rất tốt, lô đất có diện tích là 5,3 sào đất, có 124m mặt tiền, mức giá bán cho toàn lô là 22 tỷ đồng, giá chưa tới 200 triệu đồng / mét ngang.

Quý khách hàng muốn đầu tư vào thị trường đất Bảo Lộc hãy liên hệ ngay Kovergroup.com. Đội ngũ nhân viên chúng tôi hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 26052
  • Giá 22 Tỷ VNĐ / 5,3 sào
  • Loại bất động sản Bán đất xã Lộc Châu
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 5300 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư