Bán 3125m2 đất vườn đường Blaosere, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

24799

Mã bất động sản

3125 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện đang cần bán lô đất vườn ngay đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 3.125m2, đường hiển thị trên sổ, đất lên được thổ cư, cuối đất giáp suối, ô tô đến vườn, đất bằng phẳng, giá bán chỉ 2 tỷ 700 triệu đồng.

Kovergroup.com chuyên mua bán đất vườn Bảo Lộc, Bảo Lâm và nhận ký gửi bất động sản miễn phí ở đây. Chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHÍNH CHỦ, KHÔNG KÊ GIÁ BÁN”, đảm bảo mọi khách hàng khi đến với Kovergroup.com sẽ được tư vấn chính xác, mua đất đúng giá, được xem đất trực tiếp miễn phí.

Xem thêm:

Bán 30x43m đất vườn đường Phạm Hồng Thái, Đại Lào, Bảo Lộc

Bán 1500m2 đất đường Phan Huy Ích, xã Đại Lào, Bảo Lộc

Bán 6000m2 đất mặt tiền đường Phan Huy Ích, view thung lũng tình yêu

Quý khách hàng cần mua đất tại Bảo Lộc, xin mời các bạn cùng tham khảo các thông tin chi tiết về lô đất vườn lên được thổ cư ngay đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT ĐƯỜNG BLAOSERE

Bán 3125m2 đất vườn đường Blaosere, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc
Bán 3125m2 đất vườn đường Blaosere, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm và có mong muốn tìm mua đất tại Thành phố Bảo Lộc để đầu tư hoặc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình. Chính vì vậy đất Bảo Lộc đang rất hút và giá đang tăng từng ngày.

Ở phần này Kovergroup.com sẽ gửi đến quý khách hàng một số thông tin cơ bản về lô đất tại đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc như sau:

Vị trí: Lô đất nằm ngay đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất lên được thổ cư

– Cuối đất giáp suối

– Cách đường Blaosere chỉ 1 mảnh đất

– Ô tô đến vườn

– Đất bằng phẳng

– Đường hiển thị trên sổ

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng, làm nông trại, homestay, farmstay….
Diện tích mỗi lô đất: 3.125m2
Giá bán cực tốt: 2 tỷ 700 triệu đồng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Cách đường Blaosere chỉ 1 mảnh đất, ô tô tới vườn
Cách đường Blaosere chỉ 1 mảnh đất, ô tô tới vườn

Đất Bảo Lộc một vùng đất đầy tiềm năng đang được khai thác, phát triển về kinh tế, xã hội và du lịch. Nơi đây đang cố gắng phấn đấu để trở thành khu đô thị loại II trong năm 2025 và đô thị loại I trong năm 2030. Hiện nơi này đang được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, giao thông và có nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng đang được khai thác.

Nếu bạn đang muốn đầu tư về đất thì Bảo Lộc là một sự lựa chọn cho bạn. Và lô đất vườn đường Blaosere đang cần bán có các ưu điểm nổi bật như sau:

– Lô đất này có giao thông rất thuận lợi, có đường hiển thị trên sổ, đường rộng, xe ô tô tới vườn. Đặc biệt lô đất này chỉ cách tuyến đường Blaosere 1 mảnh đất.

– Lô đất có tổng diện tích là 3.125m2, đất đai bằng phẳng, đất đang được trồng cây cà phê. Mức giá bán lô đất rất hợp lý chỉ 2 tỷ 700 triệu đồng.

– Nếu khách hàng muốn mua đất để xây nhà thì lô đất này cũng rất phù hợp bởi mặc dù là đất vườn nhưng lô đất này có thể chuyển đổi lên thổ cư được.

– Cuối lô đất có giáp với suối nước trong. Nếu bạn muốn làm nông trại có thể yên tâm, lô đất sẽ được cung cấp nước đầy đủ.

Kovergroup.com chuyên mua bán, ký gửi bất động sản Bảo Lộc. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thông tin mua bán đất chính xác, trung thực cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc nhé. Kovergroup.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Blaosere, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24799
  • Giá 2700 Triệu VNĐ / 3125m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 3125 m2