Bán 2600m2 đất view săn mây thôn 6, xã Đại Lào

21125

Mã bất động sản

2600 m2

Kích thước

Mô tả

Kover Group cần bán lô đất view săn mây tuyệt đẹp tại thôn 6, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích là 2.600m2, view toàn thành phố Bảo Lộc.

Với những khách hàng đang muốn đầu tư sinh lời thì lô đất này là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn. Bởi lô đất có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc khai thác dịch vụ du lịch và đầu tư sinh lời. Hơn nữa khu vực này đang có định hướng phát triển du lịch, bất động sản với sự ra đời của nhiều dự án du lịch và mua bán đất đồi chè tại Bảo Lộc.

Xem thêm:

Trong bài viết này Kover Group sẽ giới thiệu với bạn lô đất tại thôn 6, xã Đại Lào với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Thông tin về lô đất

Bán 2600m2 đất view săn mây thôn 6, xã Đại Lào
Bán 2600m2 đất view săn mây thôn 6, xã Đại Lào

Vị trí: Lô đất thuộc thôn 6, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hiện trạng: Đất đang trồng trà (chè). Đất triền đồi, view nhìn thấy toàn cảnh thành phố Bảo Lộc, ô tô tới vườn, mặt tiền đường bê tông hiện hữu.

Giao thông: Xe bán tải tới vườn, cách quốc lộ 20 2km, trường học, chợ bán kính 500 mét. Khu dân cư đông đúc, điện nước đầy đủ.

Tiềm năng: Khai thác du lịch, homestay, phân lô, xây biệt thự vườn, farmstay, view săn mây tuyệt đẹp.

Diện tích lô đất: 2.600m2

Giá bán: 2 tỷ 500 triệu đồng

Đặc điểm lô đất

Đất triền đồi, view toàn thành phố
Đất triền đồi, view toàn thành phố

Lô đất này là một lô đất triền đồi nằm ở xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc. Nơi đây được bao quanh bởi những đồi chè, rừng cây xanh tươi cùng với khí hậu trong lành, mát mẻ. 

Bên cạnh đó lô đất còn có view nhìn thấy được toàn cảnh thành phố Bảo Lộc và view săn mây tuyệt đẹp. Do đó ơi đất chính là một địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều người. 

Đất đang trồng chè
Đất đang trồng chè

Đồng thời tại lô đất này điều kiện giao thông cũng rất thuận lợi. Lô đất chỉ cách trục đường quốc lộ 20 2km và lô đất nằm ở mặt tiền đường bê tông hiện hữu. Vì thế xe ô tô hay xe bán tải có thể lái đến tận vườn.

Lô đất có diện tích là 2.600m2, đất đang được trồng chè, giá bán toàn bộ lô đất này là 2 tỷ 500 triệu đồng. Lô đất nằm trong khu dân cư đông đúc, gần chợ và trường học.

Nhìn chung lô đất này có mọi điều kiện thuận lợi cho việc phát triển, khai thác dịch vụ du lịch, khách sạn, homestay,….

Thích hợp khai thác du lịch
Thích hợp khai thác du lịch

Hãy liên hệ ngay với Kover Group ngay hôm nay để được tư vấn và được tham quan lô đất nhé! Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : thôn 6, xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 21125
  • Giá 2500 Triệu VNĐ
  • Loại bất động sản Bán đất đồi chè Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 2600 m2