Bán 2200m2 đất view TP, ngay đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu

24859

Mã bất động sản

2200 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện đang cần bán một lô đất có view Thành phố Bảo Lộc nằm ngay đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu. Lô đất có diện tích 2.200m2, có 40m mặt tiền đường, xe ô tô tới vườn, đứng trên đất nhìn thấy view Thành phố rất đẹp, giá 1 tỷ 760 triệu đồng.

Trong những năm gần đây Thành phố Bảo Lộc đã thu hút được rất nhiều du khách ở trong và ngoài nước đến tham quan. Bảo Lộc có cảnh quan thiên nhiên rất đẹp với những ngọn đồi, thác nước, rừng thông, đồi chè thơ mộng và đặc biệt nơi đây có không khí trong lành, mát mẻ. Hơn thế nữa đứng tại những ngọn đồi cao của Bảo Lộc bạn còn có thể săn mây, đón bình minh tuyệt đẹp. Chính vì thế đã và đang có nhiều khách hàng muốn đầu tư mua đất Bảo Lộc để xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sinh lời.

Xem thêm:

Bán 4700m2 đất vườn trái cây xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc

Bán 2800m2 đất view hồ đường Lê Phụng Hiểu, Lộc Châu, Bảo Lộc

Bán đất view hồ, mặt tiền đường Lê Thị Riêng, Lộc Châu

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về lô đất view Thành phố Bảo Lộc, ngay tuyến đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 2200m2 đất view TP, ngay đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu
Bán 2200m2 đất view TP, ngay đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu

Kovergroup.com chuyên mua bán đất vườn, đất nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc, Bảo Lâm. Với tiêu chí “Bán Bất Động Sản Chính Chủ, Không Kê Giá”, Kovergroup.com đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong ngành và trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua bán bất động sản tại Bảo Lộc, Bảo Lâm.

Dưới đây Kovergroup.com xin gửi đến quý khách hàng các thông tin cơ bản về lô đất view thành phố Bảo Lộc tại đường Phan Huy Ích như sau:

Vị trí: Lô đất nằm ngay đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có 40m đất mặt tiền đường

– Đường ô tô tới vườn

– View Thành phố Bảo Lộc, đứng trên đất nhìn thấy view cực đẹp.

Tiềm năng: Lô đất thích hợp đầu tư sinh lời, xây nhà nghỉ dưỡng, homestay, farmstay,….
Diện tích mỗi lô đất: 2.200m2
Giá bán cực tốt: 1 tỷ 760 triệu đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đặc điểm nổi bật của lô đất
Đặc điểm nổi bật của lô đất

Kovergroup.com luôn mong muốn giới thiệu đến khách hàng những lô đất tốt, giàu tiềm năng sinh lời. Và lô đất thuộc đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc có nhiều ưu điểm, tiềm năng cho khách hàng khai thác như sau:

– Lô đất nằm tại đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, đây là vị trí đẹp, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố và những khu vực xung quanh.

– Lô đất có 40m đất mặt tiền đường, có thể khai thác đầu tư kinh doanh hoặc phân lô bán lại. Lô đất này đảm bảo giao thông thuận lợi, ô tô đến vườn dễ dàng.

– Lô đất có view Thành phố Bảo Lộc, đứng trên lô đất nhìn thấy view Thành phố Bảo Lộc cực đẹp.

– Lô đất có tiềm năng sinh lời cao, giá bán rất phải chăng. Lô đất có diện tích 2.200m2 với mức giá bán chỉ 1 tỷ 700 triệu đồng. Đây là mức giá rất tốt ở thời điểm hiện tại khi giá đất Bảo Lộc đang tăng một cách nhanh chóng.

Quý khách hàng cần mua đất tại đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Đường Phan Huy Ích, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24859
  • Giá 1760 Triệu VNĐ / 2200m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 2200 m2