Bán 20000m2 vườn sầu riêng đông đặc view TP Bảo Lộc

24264

Mã bất động sản

20000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup,com hiện đang cần bán lô đất vườn sầu riêng đông đặc view Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 20.000m2, có sẵn 400m2 đất thổ cư, đất có 3 mặt tiền đường, ô tô đến vườn, giá bán chỉ 600.000đ/m2.

Thành phố Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng tốt, đất đỏ bazan màu mỡ. Trồng sầu riêng, măng cụt, bơ, hay các loại cây trồng khác đều cho năng suất cao và trái to, thơm ngon. Đây là những vùng đất phù hợp cho những khách hàng muốn làm nông trại, vui thú điền viên.

Xem thêm:

Bán 400m mặt tiền đường tại Hồ Ngọc, Lộc Tân, Bảo Lâm

Bán 10000m2 đất thác tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm

Bán 18000m2 đất thác xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến các bạn lô đất vườn sầu riêng đông đặc, có view Thành phố Bảo Lộc tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin lô đất ngay dưới đây.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 20000m2 vườn sầu riêng đông đặc view TP Bảo Lộc
Bán 20000m2 vườn sầu riêng đông đặc view TP Bảo Lộc

Quý khách hàng đang tìm mua đất vườn tại Bảo Lâm để làm nông trại, làm khu du lịch sinh thái,… Lô đất 20.000m2 vườn sầu riêng xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm là sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn.

Lô đất vườn sầu riêng xã Lộc Thành có các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Mặt tiền đường nhựa xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm

– Có sẵn 400m2 đất thổ cư

– Đất có 3 mặt tiền đường

– Đường xã thuận tiện, ô tô đến vườn.

– View Thành phố Bảo Lộc

– Vườn sầu riêng đang thu hoạch cho năng suất cao, thu hoạch 10 tấn/năm

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để làm nông trại, đầu tư sinh lời cho thu nhập lãi ròng hàng năm
Diện tích mỗi lô đất: 20.000m2
Giá bán cực tốt: 600.000đ/m2

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đất cao view thoáng đẹp
Đất cao view thoáng đẹp

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tại TPHCM hay lân cận có mong muốn “bỏ phố về vườn”, tránh xa thị phi tại thành thị về các miền quê trồng rau, nuôi cá, sống bình dị yên vui. Những khách hàng này thường muốn mua lô đất lớn làm nông trại hay biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình. Hay các khách hàng tại Bảo Lộc muốn mở rộng đất đai, mở rộng việc trồng cây nông nghiệp của gia đình hoặc muốn đầu tư sinh lời muốn tìm mua đất vườn tại Bảo Lộc.

Với những khách hàng muốn làm nông trại thì mua những lô đất đã có sẵn cây trồng và đang cho thu hoạch là một ưu thế, bạn sẽ tiết kiệm thời gian trồng cây ban đầu. Khi mua về bạn chỉ việc chăm sóc, cây sẽ cho thu hoạch ngay. Và lô đất vườn sầu riêng tại xã Lộc Thành này có vườn sầu riêng đã cho thu hoạch, năng suất cao, cho thu hoạch trung bình 10 tấn/năm.

View Thành phố Bảo Lộc
View Thành phố Bảo Lộc

Về giao thông, lô đất này có giao thông rất thuận lợi, đất nằm tại mặt tiền đường nhựa xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, đường rộng, xe ô tô tới vườn vô cùng thuận tiện.

Lô đất này có sẵn 400m2 đất thổ cư, khách hàng có thể xây dựng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng trên phần diện tích đất này mà không cần phải thực hiện thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất phức tạp.

Lô đất có 3 mặt tiền đường, có view Thành phố Bảo Lộc rất đẹp. Lô đất có tổng diện tích là 20.000m2 với mức giá bán rất phải chăng chỉ 600.000đ/m2. Đây là một mức giá rất tốt cho các nhà đầu tư. Với thu hoạch 10 tấn sầu riêng/năm, giá đất rẻ, bạn có thể mua lô đất này để đầu tư sinh lời, cho thu nhập lãi ròng hàng năm.

Vườn sầu riêng cho năng suất cao
Vườn sầu riêng cho năng suất cao

Kovergroup.com là công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Thành phố Bảo Lộc. Chúng tôi cung cấp thông tin lô đất chính xác, rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tham quan trực tiếp các lô đất hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng muốn mua lô đất vườn sầu riêng xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24264
  • Giá 600 K VNĐ / m2
  • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 20000 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư