Bán 16.000m2 đất có thổ cư xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

24338

Mã bất động sản

16000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com cần bán lô đất có thổ cư tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất có diện tích 16.000m2, có 400m2 đất thổ cư, đất triền đồi, view toàn cảnh phố núi Bảo Lộc, cách đường Blaosere chỉ 100m, giá bán 490.000đ/m2.

Đất có thổ cư Bảo Lộc hiện rất được ưa chuộng. Bởi hiện nay việc chuyển đổi từ đất nông nghiệp sang đất thổ cư rất khó và tốn thời gian. Do đó mua đất có thổ cư sẵn sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng, không cần làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Hơn nữa lô đất đã có 1 phần thổ cư thì việc xin đổi mục đích sử dụng của lô đất liền kề cùng thửa sang thổ cư cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Bán đất view TP Bảo Lộc tại đường Phan Huy Ích, xã Đại Lào

Bán đất đường Blaosere, xã Đại Lào view TP Bảo Lộc

Bán 20.000m2 đất vườn xã Đại Lào, view Thành phố Bảo Lộc

Trong bài viết này Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một lô đất có thổ cư tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc có view toàn cảnh phố núi Bảo Lộc rất đẹp. Mời quý khách hàng cùng tham khảo các thông tin về lô đất.

THÔNG TIN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 16.000m2 đất có thổ cư xã Đại Lào, TP Bảo Lộc
Bán 16.000m2 đất có thổ cư xã Đại Lào, TP Bảo Lộc

Kovergroup.com chuyên về mua bán đất vườn tại Thành phố Bảo Lộc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ uy tín, chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua đất tại Bảo Lộc và Bảo Lâm.

Hiện Kovergroup.com có lô đất diện tích lớn, có một phần thổ cư tại xã Đại Lào cần bán, lô đất có các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Có 400m2 đất thổ cư

– Đất triền đồi

– Đứng trên đất nhìn thấy toàn cảnh Thành phố Bảo Lộc

– Cách đường Blaosere 100m

– Mua xây nhà được ngay

– Đường xá thuận tiện

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, đầu tư sinh lời
Diện tích mỗi lô đất: 16.000m2
Giá bán cực tốt: 490.000đ/m2

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đường bê tông tới vườn
Đường bê tông tới vườn

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua đất để an cư, xây biệt thự nghỉ dưỡng, làm nông trại hoặc đầu tư sinh lời thì thị trường bất động sản Bảo Lộc rất tiềm năng dành cho bạn. Tại đây khí hậu mát mẻ, cảnh quan đẹp, đất đai màu mỡ nên việc làm nông trại, xây biệt thự nghỉ dưỡng đều rất phù hợp.

Lô đất 16.000m2 xã Đại Lào là một sự lựa chọn dành cho bạn, lô đất có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Mua xây nhà được ngay: Lô đất đã có sẵn 400m2 đất thổ cư, khách hàng khi mua đất có thể xây dựng nhà ở an cư hoặc biệt thự nghỉ dưỡng ngay.

– Giao thông thuận tiện: Lô đất có đường bê tông tới vườn, lô đất chỉ cách đường Blaosere 100m, đường xá rất thuận tiện, di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực khác rất dễ dàng.

– View tuyệt đẹp: Lô đất xã Đại Lào này là đất triền đồi, đứng tại lô đất nhìn thấy được toàn cảnh quan tươi đẹp của Thành phố Bảo Lộc với những đồi núi cây xanh bạt ngàn, những con đường, những mái nhà tại Thành phố Bảo Lộc.

– Giá bán phải chăng: Lô đất đang cần bán có tổng diện tích là 16.000m2, đường giao thông thuận lợi, có sẵn thổ cư nhưng giá bán rất phải chăng chỉ 490.000đ/m2.

Quý khách hàng muốn mua lô đất 16.000m2 tại xã Đại Lào,  Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ Kovergroup.com ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về lô đất cho khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : xã Đại Lào, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24338
  • Giá 490 K VNĐ / m2
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 16000 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư