Bán 11000m2 đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

21073

Mã bất động sản

11000 m2

Kích thước

Mô tả

Cần bán 11.000m2 đất ngay mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành Phố Bảo Lộc. Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Kover Group nhé!

Tình hình mua bán đất tại xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc hiện nay đang rất sôi nổi. Với sự gia nhập của nhiều ông lớn trong ngành bất động sản và sự đầu tư của nhiều dự án du lịch. 

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này Kover Group sẽ giới thiệu với các bạn một lô đất nằm ngay mặt tiền đường Đinh Công Tráng xã Lộc Châu. Mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về lô đất ngay dưới đây nhé!

Một số thông tin cơ bản về lô đất

Bán 11000m2 đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu
Bán 11000m2 đất mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lô đất tại xã Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc:

 • Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 • Hiện trạng: đất trống, bằng phẳng, có 2 mặt tiền đường và có view hướng về dự án cáp treo núi Sapung.
 • Giao thông: Mặt tiền đường lộ giới rộng 12 mét, cách quốc lộ 20 chỉ 2km. Xung quanh trong bán kính 1km có chợ, trường học.
 • Tiềm năng: Khai thác du lịch, homestay, đầu tư, làm cây xăng, phân lô. Đất lên được thổ cư 100%
 • Diện tích đất cần bán là 11.000m2
 • Giá bán 40 tỷ.

Ưu điểm của lô đất

Lô đất tại xã Lộc Châu này có giá trị cao đồng thời có nhiều tiềm năng trong việc đầu tư và có khả năng sinh lời tốt. Bởi lô đất này có một số ưu điểm nổi trội như sau:

Vị trí

Lô đất này nằm trong khu vực trọng điểm, có khả năng đầu tư tốt theo các đánh giá của các chuyên gia bất động sản. Lô đất nằm tại đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Lô đất nằm trên mặt tiền đường lộ giới rộng hơn 12 mét. Đây là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch tại Thành phố Bảo Lộc với lượng xe lưu thông lớn. Chính vì vậy lô đất nằm tại mặt tiền đường này có nhiều khả năng sinh lời.

Giao thông

Điều kiện giao thông thuận lợi
Điều kiện giao thông thuận lợi

Giao thông tại lô đất này cực kỳ thuận lợi. Bởi nó nằm tại mặt tiền đường Đinh Công Tráng. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng, kết nối với đường Blaosere và đường quốc lộ 20 vào trung tâm Thành phố Bảo Lộc.

Bên cạnh đó lô đất này chỉ cách tuyến quốc lộ 20 2km. Bạn chỉ cần lái xe theo tuyến đường Đinh Công Tráng sẽ thông ra quốc lộ 20 rất thuận tiện. Đồng thời khu vực xung quanh lô đất trong bán kính 1km có trường học và chợ, đảm bảo cho cuộc sống của người dân.

Tiềm năng

Đất trống bằng phẳng, có nhiều tiềm năng đầu tư
Đất trống bằng phẳng, có nhiều tiềm năng đầu tư

Hiện tại lô đất đang trống, bằng phẳng. Lô đất có 2 mặt tiền, view lô đất hướng về dự án du lịch cáp treo núi Sapung. Đây một dự án du lịch trọng điểm đang được đầu tư tại Bảo Lộc, dự đoán sau khi hoàn thành sẽ thu hút được một lượng lớn du khách.

Chính những ưu điểm trên lô đất này rất thích hợp cho việc khai thác các dịch vụ du lịch, homestay. Hoặc bạn có thể đầu tư làm cây xăng, trạm dừng chân hoặc phân lô.

Diện tích toàn bộ lô đất này là 11.000m2 và đất lên được thổ cư toàn bộ 100%. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào lô đất này.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về lô đất, vui lòng liên hệ với Kover Group để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ

Địa chỉ : đường Đinh Công Tráng, xã Lộc Châu, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
 • Mã bất động sản 21073
 • Giá 40 Tỷ VNĐ
 • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Bán đất xã Lộc Châu
 • Tình trạng bất động sản Đã bán
 • Kích thước 11000 m2