Bán 11 ha đất vườn trà oloong xã Lộc Tân, Bảo Lâm

23882

Mã bất động sản

110000 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện có lô đất vườn trà oloong có diện tích lớn tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc đang cần bán. Lô đất có diện tích 11ha, vườn xanh mướt, có sẵn ao hồ, đồi thông thơ mộng, giá bán 195 tỷ đồng.

Đất vườn chè Bảo Lộc rất nổi tiếng như Đồi chè Tâm Châu,…. Đất Bảo Lộc có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc trồng chè, cà phê như khí hậu mát mẻ chỉ từ 21 – 23 độ C, đất đai màu mỡ. Thực tế đã cho thấy, những vườn trà tại Bảo Lộc thu hoạch rất tốt và có những giống chè ở Bảo Lộc rất nổi tiếng và được ưa chuộng như trà olong Tâm Châu.

Xem thêm:

Bán 2000m2 đất view Hồ Ngọc, Lộc Tân, Bảo Lâm

Bán 23x40m đất tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm

Bán 20x50m đất thôn 7, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm

Dưới đây Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng tổng thể về lô đất vườn trà olong tại xã Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin chi tiết về lô đất.

THÔNG TIN VỀ LÔ ĐẤT

Bán đất vườn trà xã Lộc Tân
Bán đất vườn trà xã Lộc Tân

Kovergroup.com hiện cần bán lô đất vườn trà olong diện tích lớn tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Lô đất có các thông tin cơ bản như sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất vườn trà olong

– Vườn nhà bạt ngàn xanh mướt

– Có sẵn ao hồ

– Đồi thông thơ mộng như Đà Lạt

– Đường ô tô rộng

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để xây nhà nghỉ dưỡng, làm nông trại, tiếp tục trồng trà, làm khu du lịch sinh thái
Diện tích mỗi lô đất: 11 ha
Giá bán cực tốt: 195 tỷ đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Có ao đồi thông đẹp
Có ao đồi thông đẹp

Kovergroup.com chuyên mua bán đất tại Bảo LâmThành phố Bảo Lộc. Hiện lô đất vườn trà chúng tôi cần bán có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Lô đất hiện đang trồng trà olong, cây xanh tốt, cho thu hoạch năng suất cao, chất lượng trà tốt. Nếu khách hàng muốn tiếp tục trồng trà thì nơi đây rất phù hợp vì nó đã có sẵn vườn trà xanh tốt, đang thu hoạch.

Cảnh quan thơ mộng
Cảnh quan thơ mộng

– Lô đất có diện tích rất rộng lên đến 11 ha, giá bán 195 tỷ đồng. Lô đất có vườn xanh bạt ngàn, ao hồ có sẵn lại có đồi thông thơ mộng như Đà Lạt. Đặc biệt có đường xe ô tô tới vườn. Tất cả những ưu điểm này rất thích hợp để đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái, làm nông trại, hay làm homestay,…

LIÊN HỆ MUA ĐẤT TẠI KOVERGROUP.COM

Vườn trà xanh mướt
Vườn trà xanh mướt

Kovergroup.com là đơn vị chuyên mua bán đất tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Kovergroup.com luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

Trà oloong
Trà oloong

Hơn nữa, trước khi tư vấn đất cho khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ càng các thông tin về lô đất. Đảm bảo đất không có tranh chấp, có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Quý khách hàng muốn mua lô đất vườn trà oloong tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm hãy liên hệ Kovergroup.com ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 23882
  • Giá 195 Tỷ VNĐ / 11ha
  • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 110000 m2