Bán 10x50m đất thổ cư mặt hồ Cánh Bướm phường Lộc Phát, Bảo Lộc

24508

Mã bất động sản

500 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện đang cần bán lô đất 10x50m view mặt hồ cánh bướm siêu đẹp. Lô đất có 297m2 đất thổ cư, giá bán chỉ 2 tỷ đồng, đất thuộc đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc.

Hồ Cánh Bướm là một hồ nước rất đẹp tại Thành phố Bảo LộcBảo Lâm. Đây là một địa điểm du lịch, khám phá mới của Thành phố Bảo Lộc. Ở giữa lòng hồ có một hòn đảo nhỏ có hình dạng giống với những cánh bướm chính vì vậy đảo có tên là đảo Cánh Bướm và hồ cũng được gọi là hồ Cánh Bướm. Tại đây bạn có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn vô cùng lãng mạn và đặc sắc. Hiện có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và muốn mua đất tại khu vực hồ Cánh Bướm để xây nhà nghỉ dưỡng hoặc homestay,….

Xem thêm:

Bán 1,5ha đất đường Phạm Hồng Thái, Thành phố Bảo Lộc

Bán 8500m2 đất mặt tiền đường Phạm Hồng Thái, TP Bảo Lộc

Bán 3000m2 đất vườn ổi phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc

Trong bài viết ngày hôm nay Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến các bạn một lô đất mặt hồ Cánh Bướm, tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tìm hiểu các thông tin về lô đất!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ LÔ ĐẤT

Bán 10x50m đất thổ cư mặt hồ Cánh Bướm phường Lộc Phát, Bảo Lộc
Bán 10x50m đất thổ cư mặt hồ Cánh Bướm phường Lộc Phát, Bảo Lộc

Đất view hồ tại Thành phố Bảo Lộc luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư và các khách hàng. Đặc biệt các khách hàng muốn tìm nơi yên bình, có cảnh quan đẹp để xây biệt thự nghỉ dưỡng.

Dưới đây Kovergroup.com xin gửi đến quý khách hàng thông tin về lô đất mặt hồ Cánh Bướm như sau:

Vị trí: Lô đất tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất view hồ Cánh Bướm siêu đẹp
– Có sẵn 297m2 đất thổ cư
– Đất thuộc đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát
Tiềm năng: Lô đất phù hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng, homestay, đầu tư sinh lời cao.
Diện tích mỗi lô đất: 10x50m
Giá bán cực tốt: 2 tỷ đồng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Hồ Cánh Bướm
Hồ Cánh Bướm

Kovergroup.com là đơn vị chuyên mua bán đất nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều khách hàng giúp họ lựa chọn được những lô đất phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện Kovergroup.com có một lô đất nghỉ dưỡng rất đẹp, có sẵn thổ cư rất thích hợp cho các khách hàng muốn xây homestay, nhà nghỉ dưỡng,… Lô đất có các ưu điểm nổi bật như sau:

– Lô đất nằm tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc. Lô đất này nằm gần trung tâm thành phố, thuộc tuyến đường Nguyễn Văn Cừ nên giao thông rất thuận lợi.

View hồ Cánh Bướm rất đẹp
View hồ Cánh Bướm rất đẹp

– Lô đất có sẵn 297m2 đất thổ cư, khách hàng có thể xây nhà nghỉ dưỡng ngay mà không cần phải làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

– Lô đất có view hồ Cánh Bướm siêu đẹp, không khí trong lành, mát mẻ. Bạn có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn tuyệt đẹp của hồ Cánh Bướm tại lô đất.

Tham khảo: Tư vấn pháp lý đất đai

Lô đất view hồ Cánh Bướm tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc là một lô đất rất lý tưởng cho khách hàng muốn xây biệt thự nghỉ dưỡng. Quý khách hàng cần tìm hiểu về lô đất này hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và tham quan trực tiếp lô đất hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 24508
  • Giá 2 Tỷ VNĐ / 10x50m
  • Loại bất động sản Bán đất Bảo Lâm, Bán đất vườn Bảo Lộc, Đất view hồ, thác, suối
  • Tình trạng bất động sản Đã bán
  • Kích thước 500 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư