Bán 10x41m đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, TP Bảo Lộc

23957

Mã bất động sản

410 m2

Kích thước

Mô tả

Kovergroup.com hiện có một lô đất tại mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi cần bán. Lô đất có diện tích 10x41m, có sẵn 120m2 đất thổ cư, đất bằng, thế đất cao, thoáng, nằm ngay trung tâm thành phố, giá bán chỉ 3 tỷ đồng.

Đất ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc tại phường 1 và phường 2 được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao. Bởi đất nằm ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích xung quanh và tính thanh khoản đất tại đây rất cao. Hơn nữa giá đất tại đây có sự gia tăng rất nhanh, mỗi năm tăng từ 20 – 50% tùy theo từng khu vực. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng muốn mua đất tại trung tâm Thành phố Bảo Lộc.

Xem thêm:

Bán 5x22m đất đường Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc

Bán 5x22m đất đường Mạc Đỉnh Chi, TP Bảo Lộc

Bán 7x39m đất đường Mạc Đỉnh Chi, TP Bảo Lộc

Trong bài viết này, Kovergroup.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng lô đất 10x41m mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc. Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin chi tiết về lô đất ngay dưới đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LÔ ĐẤT

Bán 10x41m đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, TP Bảo Lộc
Bán 10x41m đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, TP Bảo Lộc

Kovergroup.com là một trong những công ty bất động sản uy tín nhất tại Thành phố Bảo Lộc và Bảo Lâm. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn giới thiệu đến khách hàng những lô đất phù hợp và tiềm năng.

Dưới đây Kovergroup.com xin gửi đến quý khách hàng bảng thông tin chi tiết về lô đất đang cần bán tại hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc:

Vị trí: Lô đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Ưu điểm: – Đất mặt tiền hẻm 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2

– Đất bằng, thế đất cao thoáng

– Có sẵn 120m2 đất thổ cư

– Đất ngay trung tâm Thành phố Bảo Lộc rất dễ bán

Tiềm năng: Lô đất phù hợp để xây nhà nghỉ dưỡng, kinh doanh, đầu tư sinh lời
Diện tích mỗi lô đất: 10x41m
Giá bán cực tốt: 3 tỷ đồng

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÔ ĐẤT

Đường xe ô tô rộng rãi
Đường xe ô tô rộng rãi

Quý khách hàng có ý định đầu tư mua đất tại thành phố Bảo Lộc thì đất tại phường 1 và phường 2 là sự lựa chọn khi muốn an cư hoặc đầu tư sinh lời. Bởi đây là khu vực trung tâm thành phố có nhiều tiện ích xung quanh, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn như có nhà xe, trung tâm y tế, quán cà phê, trường học, chợ,.. Hơn nữa đất có tính thanh khoản cao, rất dễ bán, Kovergroup.com đăng những tin về đất trung tâm thành phố thường chỉ 1 tuần là đã bán được.

Lô đất hẻm 123 đường Mạc Đỉnh Chi đang cần bán là nằm ngay trung tâm thành phố, sở hữu nhiều tiện ích xung quanh. Lô đất này có diện tích 10x41m, phù hợp để xây dựng nhà ở hay đầu tư sinh lời cao.

Lô đất rất bằng phẳng, thế đất cao và thoáng và lô đất này có sẵn 120m2 đất thổ cư. Với những ưu điểm này khách hàng có thể khai thác sử dụng lô đất dễ dàng.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về lô đất hẻm 123 đường Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc hãy liên hệ ngay Kovergroup.com để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đưa đón khách hàng tham quan lô đất và tư vấn chi tiết cho bạn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVER – KOVER GROUP

Địa chỉ

Địa chỉ : 123 Mạc Đỉnh Chi, phường 2, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
  • Quốc gia: Việt Nam
Mở trên Google Maps
  • Mã bất động sản 23957
  • Giá 3 Tỷ VNĐ / 10x41m
  • Loại bất động sản Bán đất vườn Bảo Lộc, Mua bán nhà đất Bảo Lôc
  • Tình trạng bất động sản Đang bán
  • Kích thước 410 m2
  • Tiêu đề/Nhãn Đất thổ cư