090 701 9379

Mua bán đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc chính chủ

Xác minh thông tin trên đất

Tìm được nơi mua bán đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc chính chủ, giá rẻ là điều mong muốn của các chủ đầu tư để được đầu tư về bất động sản hoặc khai thác nông nghiệp có lợi nhuận cao.

Đối với những người có tâm lý ăn chắc mặc bền thì việc sở hữu căn nhà chung cư tại thành phố vẫn chưa có gì chắc chắn. Vì vậy với những gia đình có điều kiện họ sẽ mua thêm một mảnh đất nông nghiệp để chuyển đổi mục đích sang đất ở, hoặc đầu tư vào trang trại, trồng vườn tăng thu nhập hay chỉ đơn giản đầu tư vào bất động sản mua đi bán lại. 

Xem thêm:

Để tìm mua được đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc chính chủ, giá rẻ cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn có thể liên hệ với Kover Group để tìm được mảnh phù hợp nhất với bạn.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc

Xác minh thông tin bên bán đất

Xác minh thông tin trên đất
Xác minh thông tin trên đất

Tiền mua nhà đất có giá trị không hề nhỏ, vì vậy nên bạn cần xác minh được người giao bán có quyền bán mảnh đất đó hay không. Nên mua đất chính chủ (mua trực tiếp của người đứng tên sổ đỏ hoặc người được nhượng quyền mua bán đất) để tránh những phát sinh rắc rối sau này.

Đặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin quyền sở hữu mảnh đất là tài sản của cá nhân hay tài sản chung của nhiều người để có có những thay đổi về hồ sơ chuyển nhượng đất cho phù hợp.

Chắc chắn phải có sổ đỏ

Mua đất có sổ đỏ
Mua đất có sổ đỏ

Có nhiều mảnh đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc được bán với giá rất rẻ nhưng chúng lại không có sổ đỏ. Việc mua đất mà không có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất ( sổ đỏ) tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro sau này. Vì vậy chỉ nên giao dịch mua bán đất khi có sổ đỏ thật mà thôi.

Tìm hiểu thông tin khu đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc 

Tất cả các thông tin về đất nông nghiệp Xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng sẽ được  Kover Group cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác nhất. Những thông tin mà khách hàng mua đất tại Kover Group quan tâm nhất là:

  • Mảnh đất này có nằm trong khu quy hoạch hay giải thể hay không;
  • Tình hình giao thông trong khu vực;
  • Tình hình an ninh trong khu vực;
  • Có dự án nào đang chuẩn bị thực hiện trên mảnh đất đó hay không. Để kiểm tra bạn có thể yêu cầu xem hồ sơ của các cấp chính quyền xã huyện…;
  • Lối vào khu đất đang có tranh chấp gì hay không

Vị trí mảnh đất

Một mảnh đất đẹp sẽ ở tại một vị trí và hướng đẹp, đất bằng phẳng, không gồ ghề. Không nên lựa chọn những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất…;

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Xã Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất phải có đầy đủ các thông tin cần thiết như số CMND, địa chỉ thường trú tạm trú, SĐT, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên, giá mảnh đất, giấy tờ đặt cọc nếu có, thời gian mua bán/ đặt cọc, các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất, trách nhiệm giữa các bên, hướng giải quyết khi vi phạm hợp đồng…

Kover Group địa chỉ bán đất nông nghiệp tại Xã Đại Lào, Bảo Lộc

Bán đất nông nghiệp xã Đại Lào
Bán đất nông nghiệp xã Đại Lào

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua bán đất nông nghiệp Bảo Lộc chính chủ thì hãy liên hệ với Kover Group. Chúng tôi đang có rất nhiều mảnh đẹp đang cần bán với giá tốt nhất. 

Hợp tác với Kover Group, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

  • Được khai báo đầy đủ thông tin về lô đất một cách chính xác, chi tiết và hướng phát triển tốt nhất;
  • Được kiểm tra mặt bằng thực tế của lô đất tại Xã Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng;
  • Được tư vấn về các thủ tục pháp lý để hoàn thiện các thủ tục về quyền sử dụng, quyền sở hữu;
  • Giá bán chủ đất đưa ra, không khai khống hoặc kê giá;
  • Chuyên viên tư vấn mua bán đất phục vụ nhiệt tình, chu đáo;

Thông tin các mảnh đất nông nghiệp xã Đại Lào, Bảo Lộc chính chủ được cập nhật thường xuyên trên trang web kovergroup.com. Nếu bạn có ưng mẫu đất nào hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

So sánh